Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lý do làm iPhone 6s Plus không sử dụng được Facetime
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 23/04/2016 08:20AM | Lượt xem: 1727

Lý do làm iPhone 6s Plus không sử dụng được Facetime

Vì sao iPhone 6s Plus không dùng được Facetime?

Đang dùng quen ứng dụng Facetime, bỗng một ngày chiếc iPhone 6s Plus 64gb không dùng được Facetime nữa sẽ khiến bạn cảm thấy vô số rắc rối. Hãy thử tìm hiểu xem lỗi này là do đâu nhé.

 iPhone 6s Plus không dùng được Facetime là lỗi không phải ít người mắc phải. Vì là lỗi phổ biến, thường gặp nên nếu như bạn có ý định sử dụng siêu phẩm của nhà Apple này, hãy dành ra chút ít thời gian để nghiên cứu lỗi trên nhé.

Facetime là ứng dụng rất hay được dùng trên iPhone

1. Nguyên nhân iPhone 6s Plus không dùng được Facetime:

- Tại nơi bạn muốn dùng Facetime để thực hiện cuộc gọi đang không có kết nối wifi tốt hoặc 3G kém, đã hết dung lượng cao.

- Bạn kích hoạt sai cách Facetime trên iPhone 6s Plus của mình.

- iPhone 6s Plus của bạn đã chặn cuộc gọi từ Facetime đến với một vài số liên lạc.

- Do thiết bị mà bạn định gọi tới lại không có cài đặt Facetime hoặc là thiết bị không dùng được Facetime.

2. Cách khắc phục iPhone 6s Plus không dùng được Facetime:

Mở lại kết nối mạng

- Trước tiên, bạn sẽ tiến hành kiểm tra lại kết nới internet, nếu như không có wifi thì bạn sẽ phải bật tính năng 3G lên để giúp kết nối internet và cũng để thực hiện cuộc gọi qua Facetime. Bạn sẽ vào cài đặt -> rồi chọn di động -> tìm đến thiết lập 3G. Như vậy là bạn đã hoàn thành bước bật được tính năng 3G để giúp việc thực hiện cuộc gọi. Nếu như vậy vẫn không sử dụng được Facetime, bạn hãy kiểm tra tới các bước sau.

- Bạn hãy kiểm tra lại và bật lại tính năng Facetime ở trên iPhone 6 Plus lên bằng cách vào mục Cài đặt, nhớ chọn và bật tính năng là Facetime sau đó sẽ nhấn chọn lệnh OK.

 - Tiếp theo, bạn sẽ kiểm tra xem cài đặt của tính năng Facetime và cả Camera có bị giới hạn hay không bằng cách là vào Cài đặt, chọn mục Cài đặt chung và chọn tiếp vào phần Giới hạn. Nếu như có giới hạn thì bạn sẽ cần xóa bỏ giới hạn của cả hai tính năng là Camera và Facetime, vì chỉ cần một trong hai tính năng trên mà bị giới hạn thì máy sẽ không thể sử dụng được tính năng Facetime đâu nhé.

Truy cập vào mục giới hạn

- Bạn kiểm tra xem rằng người mà bạn gọi Facetime liệu có nằm trong danh sách bị chặn của bạn không, nếu như có thì hãy bỏ chặn cho chúng sau đó gọi lại.

- Và cuối cùng, bạn sẽ cần chắc chắn lại rằng thiết bị mà bạn hiện đang có ý định thực hiện cuộc gọi Facetime liệu đã được cài đặt Facetime chưa, nếu không thì sẽ không thể thực hiện được bất kỳ cuộc gọi này đâu nhé.

Bài viết trên đây thì mình đã chia sẽ với các bạn đủ và chi tiết về các nguyên nhân sẽ khiến iPhone 6s Plus không dùng được Facetime rồi. Giờ thì bạn cần dựa trên sự chia sẻ của mình và tự thao tác trên điện thoại của bạn thôi nhé.

==> Bài đáng xem : Cách sử dụng Facetime trên iPhone 6s Plus Miễn Phí

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác