Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách sử dụng Facetime trên iPhone 6s Plus Miễn Phí
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/04/2016 08:54AM | Lượt xem: 1616

Cách sử dụng Facetime trên iPhone 6s Plus Miễn Phí

Hướng dẫn cách sử dụng Facetime trên iPhone 6s Plus

Facetime là ứng dụng hay, độc quyền của Apple. Bạn đã biết cách sử dụng Facetime trên Xiaomi Mi4 như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu nhanh với chúng tôi nhé.

Bạn là một người đã sử dụng thiết bị iOS từ rất lâu thì chắc chắn bạn sẽ biết đến ứng dụng Facetime. Đây là loại ứng dụng dùng gọi điện video tất nhiên là miễn phí thông qua trực tiếp mạng 3G hoặc là Wifi được Apple tự phát triển và phát hành từ model iPhone 4 trở đi. Nếu đang cầm trong tay iPhone 6s Plus thì hãy nhanh học cách sử dụng ứng dụng Facetime này ngay lập tức.

Facetime là ứng dụng hỗ trợ tính năng gì?

Facetime là một ứng dụng sẽ giúp người dùng sử dụng iOS nói chung có thể gọi video theo thể dạng miễn phí nhưng phải giữa 2 thiết bị của Apple với nhau như là iPhone, iPad, iMac, Macpro...Ứng dụng này dùng kết nối là bằng 3G hoặc Wifi có chúng có phương thức hoạt động khá giống với các ứng dụng loại OTT hiện nay như là : Tango, Viber, Skype...nhé.

Hướng dẫn sử dụng Facetime trên iPhone 6s Plus

Bước 1 : Bạn sẽ truy cập vào mục Phone ở trên chiếc điện thoại iPhone 6s Plus hoặc iPhone 6 Plus để gọi điện.

Truy cập mục Phone

Bước 2 : Bạn sẽ chuyển sang mục là Contacts để tìm ở trong danh bạ tên người muốn gọi, nhớ yêu cầu người nhận cuộc gọi này cũng sử dụng thiết bị máy nghe của Apple và đương có kết nối mạng.

Chọn Contacts

Bước 3 : Bạn sẽ bấm vào mục là Facetime ở bên cạnh mà có hình chiếc máy quay Camera nhé, để bắt đầu được gọi Facetime ngay lập tức.

Nhấn chọn như hình

Bước 4 : Đợi Facetime sẵn sàng kết nối tới người phía bên kia đầu dây và nhận hình ảnh âm thanh dạng trực tiếp giữa 2 người với nhau.

Bắt đầu gọi video

Bước 5 : Khi bạn đang thực hiện trong cuộc gọi với Facetime thì bạn có thể đảo vị trí là Camera trước ra sau và cả ngược lại bằng cách là bấm vào biểu tượng của Camera, bấm vào hình chiếc điện thoại nhé để kết thúc cuộc gọi này, bấm vào hình chiếc Micro để giúp tắt tiếng.

Chú ý: Chất lượng của cuộc gọi qua Facetime có thể tốt hoặc kém đều do chất lượng mạng wifi, 3G mà hai đầu dây sử dụng nhé. Vậy nên, gọi qua Facetime, tốt nhất tìm nguồn wifi nào ổn định.

Như vậy trên đây là chúng tôi đã hướng dẫn đến cho tất cả các bạn cách để gọi Facetime ở trên iPhone 6s Plus. Đây là một ứng dụng bản quyền mà chỉ có trên các sản phẩm của Apple thôi, các thiết bị chạy Android, hay Windows Phone sẽ không có được. Thế nên những người mà đang sử dụng iOS hãy nhanh chóng tận hưởng tiện ích này.

==> Bài hay iPhone 6s Plus không kích hoạt được iMessage

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác