Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn đã biết phân biệt iPhone 6s thật và giả chưa ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/04/2016 08:49AM | Lượt xem: 1494

Bạn đã biết phân biệt iPhone 6s thật và giả chưa ?

Cách để phân biệt iPhone 6s thật và giả

iPhone 6s giả ngày càng được làm tinh vi, thoáng nhìn qua khó phát hiện được. Vậy làm sao để phân biệt iPhone 6s thật và giả đây?

Trước kia, việc phân biệt giữa iPhone thật và giả thường dễ dàng nhờ thiết kế của iPhone nhái sẽ có phần thô,nhưng hiện tại thì hàng giả đã ngày càng được làm nhái lại một cách tinh vi hơn, nếu chỉ nhìn vào bề ngoài thì khó nhận biết được. Muốn phân biệt iPhone 6s thật và giả chính xác nhất, hãy dựa vào những đặc điểm dưới đây.

Kết nối iPhone 6s với iTunes ở trên máy tính:

Do các iPhone nhái đều sẽ không sử dụng hề điều hành iOS được, vì thế nếu bạn kết nối iPhone 6s với một chiếc máy tính nào đó có cài iTunes mà không được, thì xác định đó chính là một chiếc iPhone giả nhé. Nếu kết nối mà thành công thì bạn có thể tạm thời yên tâm hơn một chút. Nhưng hãy thử kiểm tra thêm một số bước nữa.

Kiểm tra tại phần vỏ hộp:

 

Kiểm tra vỏ hộp, mở hộp kiểm tra đến phụ kiện

Vốn là một sản phẩm thuộc loại cao cấp bậc nhất của Apple nên chắc chắn chúng luôn chăm chút kỹ lưỡng kể cả vỏ bọc. Hộp đựng của iPad Mini 4 thật có thiết kế siêu đẹp, đóng nguyên seal, và các phụ kiện ở bên trong sắp xếp gọn gàng, cũng phải được bao bọc cẩn thận, thông tin thì được in trên hộp rất là tinh tế.

Còn đối với hàng giả thì thường chỉ được đóng gói kém hơn, các nét chữ ghi trên hộp cũng sẽ khá mờ, và không nổi bật.

Kiểm tra lại số IMEI, Serial Number:

Bạn sẽ vào Cài đặt >>> Cài đặt chung >>> Giới thiệu, và kiểm tra số IMEI và cả số seri (Serial Number) nữa.

 

3 thông số bạn cần quan tâm

Sau đó bạn hãy vào trang checkcoverage.apple.com này. Kiểm tra lại xem các thông tin của thiết bị có khớp không, máy đã active hay chưa, và thời gian bảo hành ra sao, … Nếu như là máy mới, chưa active thì chúng sẽ có một dòng thông báo có nội dung “Please activate your iPhone”.

Kiểm tra iPhone 6s đang cầm trên tay

Chú ý quan sát mọi đặc điểm của máy

- Khi cầm máy và vẫn chưa bật lên, trước tiên thì bạn hãy để ý tới toàn bộ vỏ máy xem phần thiết kế của máy có bị thô sơ, ọp ẹp hay là thiếu khít khao không.

- Tiếp đến, hãy để ý tới khu vực phím Home của iPhone, nếu như là đồ giả, phím này thường sẽ có thiết kế khá thô, bị lõm xuống và cũng không khít với phần vỏ của máy đâu. Tiếp đến, hãy lật mặt sau lên để kiểm tra, chú ý đến khu vực là camera, nếu như vòng viền to hơn, đó chính xác là iPhone 6s giả.

- Hầu hết các iPhone 6s giả hiện nay đều chạy Android chứ không phải iOS, do đó khi mở máy và nhìn vào, icon được hiển thị trên màn hình với màu sắc khá lòe loẹt không giống với kiểu của IOS thì chắc chắn là đồ giả.

- Bạn nên để ý kĩ hơn tới các icon, do chạy Android nên chúng sẽ có icon là CH Play thay vì phải là App Store, có hỗ trợ nghe đài FM radio trong khi iPhone 6s thật lại không hỗ trợ tính năng này…

Bạn nên đi tham khảo tại nhiều cửa hàng, kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua, bởi số tiền để mua được iPhone 6s là không hề nhỏ.

==> Xem thêm : Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone 6s tốt nhất

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác