Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone 6s tốt nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 22/04/2016 08:44AM | Lượt xem: 2198

Các trang web kiểm tra xuất xứ iPhone 6s tốt nhất

Những website hay để kiểm tra xuất xứ iPhone 6s

Vì iPhone 6s được sản xuất để phục vụ trên toàn cầu nên chúng có thể có xuất xứ từ nhiều nước khác nhau. Để biết được chiếc iPhone 6s bạn mua có xuất xứ từ đâu, đang được bán phục vụ thị trường nào thì hãy làm theo các bước trong bài viết này.

Có khá nhiều người dùng khi đã chuyển sang xài iPhone vẫn rất đắn đo về xuất xứ của dòng máy cũng như là các điều kiện bảo hành đi kèm. Một phần cũng vì là ở Việt Nam, iPhone thường sẽ về nhiều theo dạng là hàng xách tay nên nguồn gốc của chúng cũng khó xác định hơn so với các iPhone chính hãng được FPT phân phối. Để giúp cho các bạn kiểm tra sơ bộ xuất xứ iPhone 6s mới mua, mình sẽ liệt kê ra một số công cụ web online để check nhé.

Kiểm tra số Serial và IMEI để phục vụ cho việc check xuất xứ

Lấy thông số mà bạn cần

Đầu tiên muốn kiểm tra bất cứ thông tin gì liên quan đến sản phẩm nhà Apple, bạn cần có được hai thông số là số serial hoặc IMEI trong máy. Trên mọi dòng iPhone, muốn có được hai thông số này thì bạn hãy vào Cài đặt >> Cài đặt chung >> Giới thiệu. Ở đây thì bạn hãy lưu ý tới các dòng là Kiểu máy (Model), Số Seri và IMEI.

Trang web kiểm tra xuất xứ iPhone 6s tiện ích

1. Apple.com

Đây là trang web đầu tiên mà bạn nên vào đấy. Hãy vào phần mục Hỗ trợ của Apple.com theo đúng link này: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Thực hiện theo 2 bước 1 và 2

Sau khi đã vào được, hãy nhập vào Số serial mà bạn đã có, chắc chắn ngay sau đó bạn sẽ nhận được thông tin về ngày hết hạn của bảo hành chính hãng tại Apple. Máy đã được Active chưa, vào lúc nào và xuất xứ ở đâu. Đây là cách kiểm tra đơn giản nhưng lại vô chính xác nhất nhất.

2. iPhoneIMEI.info

Đây là công cụ thứ hai mà bạn nên sử dụng để kiểm tra xuất xứ cho iPhone 6s và iPad Pro. Chúng cũng tương tự với Apple.com nhưng sẽ kiểm tra qua thông số IMEI và cũng chi tiết hơn một chút. Bạn sẽ nhập vào số IMEI và trang web này, chúng sẽ trả về cho bạn kết quả khá đầy đủ về cả xuất xứ, ngày hết hạn bảo hành, thông số seri chính xác nhất của thiết bị.

3. iPhoneFrom.com

Kiểm tra dựa trên thông số Model

Nếu như bạn chỉ biết được đúng Kiểu máy (Model) của iPhone 6s thôi thì bạn cũng có thể sử dụng tới tiện ích của iPhoneFrom nhé. Chỉ cần nhập đúng số Kiểu máy, bạn sẽ có ngay kết quả để biết được thiết bị của mình hiện là bản đươc phân phối ở tại quốc gia nào.

Nếu như check tại đủ các website trên mà đáp án bạn nhận được đều giống nhau thì bạn có thể tin tưởng 100% về xuất xứ của iPhone 6s bạn đang cầm trên tay.

Nhiều người đang xem: Các điều cần kiểm tra iPhone 6s cũ khi mua

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác