Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 21/04/2016 09:09AM | Lượt xem: 4053

Cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Cách cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Không phải đổi đuôi file một cách thủ công như khi bạn sử dụng iTunes, hay phải mất công để jailbreak thiết bị như khi sử dụng công cụ là Cydia, người dùng iPhone 6 Plus vẫn có thể cài đặt nhạc chuông tin nhắn cho máy với phần mềm iTools.

Ai ai cũng muốn tạo cho mình một bản nhạc chuông tin nhắn cá tính trên điện thoại. Có như vậy mỗi khi điện thoại phát ra âm thanh là bạn có thể dễ dàng nhận ra đó có phải là tin nhắn đến trên máy mình hay không. Vì thế rất nhiều người dùng iPhone đã kỳ công lùng sục những bản nhạc chuông cá tính để cài trong âm báo tin nhắn điện thoại.

 

Làm sao để cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus

Nếu như không muốn phải cắt nhạc chuông với các bước đổi đuôi file dài dòng, thủ công trong iTunes, hay phải mất nhiều công jailbreak như là khi sử dụng công cụ là Cydia, người dùng iPhone nên thử nghiệm phần mềm iTools mới nhất hiện nay nhé. Có thể nói việc cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus bằng iTools là cực kỳ dễ, ai ai cũng có thể làm được.

Hướng dẫn cách để cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus bằng iTools

Bước 1: Bạn có thể tự tải về bản cài đặt iTools mới nhất dành cho máy tính. Chỉ cần search trên mạng cụm từ khóa iTools cho PC là hàng loạt kết quả sẽ có ngay tức khắc.

Bước 2: Sau khi đã cài đặt iTools xong xuôi, nhớ kết nối iPhone 6 Plus với mát tính, mở trình duyệt iTools lên và bạn sẽ tìm và bấm nút Ringtone Maker.

Bấm vào Ringtone Maker.

Bước 3: Bấm chọn nút “Select on PC” để được chọn một bài hát đang để trong máy tính.

Bấm nút “Select on PC” để giúp chọn một bài hát đang để trong máy tính.

Cắt nhạc chuông

Bước 4: Đặt thời gian để lấy làm điểm đầu và cả điểm cuối đoạn nhạc chuông từ chính bài hát nguyên gốc. Sau khi đã xong, bạn có thể bấm vào lệnh “Save & Import” để có thể đưa đoạn nhạc chuông mới cắt này thẳng vào máy, hoặc là bấm “Save to PC” để lưu lại file .m4r vào máy tính và sẽ đưa vào iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6s Plus hồng sau.

Vào tab Music trên iTools kiểm tra sự xuất hiện của đoạn nhạc vừa cắt

Bước 5: Nếu như muốn đưa thẳng đoạn nhạc chuông vào trong iPhone 6 Plus, bạn có thể tự vào tab Music để kiểm tra lại xem mục danh sách đã có bài hát này chưa, hoặc kiểm tra bằng cách là vào Cài đặt, chọn Âm thanh và chọn Nhạc chuông nhé. Sau đó chỉ cần nhấn chọn tên bài hát để cài đặt làm âm báo tin nhắn cho điện thoại nữa là xong.

Bạn thấy không sử dụng iTools việc cài nhạc chuông tin nhắn cho iPhone 6 Plus trở nên suôn sẻ với các thao tác đơn giản hơn nhiều. Hãy thử áp dụng và đưa ra cho chúng tôi cảm nhận của bạn nhé.

==> Đang HOT : Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác