Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 21/04/2016 09:07AM | Lượt xem: 930

Hướng dẫn cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools

Chỉ dẫn cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools

Cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools siêu dễ và siêu nhanh với các chỉ dẫn sau đây.

Nếu như bạn muốn thay thế các bản nhạc chuông mặc định ở trên iPhone 6 bằng những bản nhạc chuông yêu thích thì trước nhất bạn sẽ phải thực hành việc cắt nhạc, sau đó là chép vào máy để cài làm nhạc chuông mới. 1 số thiết bị khác có thể cắt và cài nhạc chuông ở ngay trên máy tương đối đơn thuần, nhưng với riêng iPhone, để cắt nhạc chuông cần với sự tương trợ của phần mềm iTools. Vậy các bước để tiến hành cắt và cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools như nào? Cùng làm theo chúng tôi nhé.

1. Điều kiện để cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools

Để tiến hành cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools, chúng ta cần chuẩn bị các điều kiện sau:

- 1 model máy tính với dây cáp kết nối đến iPhone 6 Plus

- Cài sẵn phần mềm là iTools và iTunes bản mới nhất trong máy tính. 

- Bài hát cần tải về sẵn trên máy tính.

2. Các bước cài nhạc chuông iPhone 6 Plus bằng iTools

Bước 1: Kết nối iphone 6 Plus đến máy tính và mở lên phần mềm iTools trong máy tính nhé để làm thành công cụ cắt nhạc. Đầu tiên cần chuyển  nhạc ở trong  máy tính vào iTools bằng phương pháp là chọn phần Music, chọn Import rồi tìm tới thư mục đang chứa đựng bài hát bạn cần.

Chép nhạc từ máy tình vào trong iTools

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ vào phần Ringtone, rồi chọn Making Ringtone. Tại đây thì bạn bấm vào Device Music hoặc là Local Music để tìm đến đúng bài hát bạn muốn cắt lại đoạn nhạc.

Bạn tích vào ô Ring tones nhé, sau đó nhớ ấn nút Set as start để chọn thời khắc khởi đầu cắt của đoạn nhạc. Tiếp đến ấn nút Set as End để chọn thời điểm chấm dứt đoạn nhạc. Với iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus hồng nhạc chuông chỉ kéo dài tối đa là 40 giây tròn, bởi vậy thời khắc để chấm dứt sẽ bằng thời điểm cắt ban đầu cộng thêm 40 giây. Trường hợp ở đây thì điểm kết thúc sẽ là ở giây thứ 40.

Sau khi cắt xong nhạc rồi bạn có thể ấn vào nút Play để nghe lại, giả dụ chưa chấp nhận thì mang đi cắt lại đoạn khác. Đã ưng ý thì chọn mục Save and import trong Device để xuất nhạc chuông vào thiết bị này. Còn nếu như muốn lưu lại ở dưới dạng m4r để sao chép sang một thiết bị khác thì lúc này cần chọn phần Save to Local.

Cắt nhạc chuông sao cho có thời lượng 40 giây

Bước 3: Thao tác cuối, bạn ngắt kết nối iPhone 6 Plus với máy tính, vào phần Nhạc chuông để rà soát xem thiết bị đã cập nhật nhạc chuông mới đã tạo chưa? Nếu rồi thì chỉ cần nhấn chọn chúng thành nhạc chuông điện thoái mới của bạn thôi.

Cài đặt nhạc chuông mà vừa tạo

Như vậy là chúng tôi đã chỉ dẫn xong cho mọi người cách thức cắt và cài nhạc chuông cho iPhone 6 Plus bằng iTools. Bằng bí quyết này, bạn thả phanh sáng tạo thêm cho iPhone 6 Plus những bản nhạc chuông mới theo phong cách riêng của mình.

==> Thú vị Chỉ dẫn cách cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác