Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 20/04/2016 09:42AM | Lượt xem: 1922

Cách fix lỗi *101# kiểm tra tài khoản trên iPhone 6s Plus

Hướng dẫn bạn cách fix lỗi *101# iPhone 6s Plus

Cú pháp *101# rất quen thuộc với người dùng điện thoại, chúng giúp bạn kiểm tra thông tin tài khoản. Nhưng nếu bạn đang dùng điện thoại iPhone, bạn rất dễ bị mắc lỗi không thể tra cứu được tài khoản. Vì sao lại vậy và cách để fix lỗi *101# cho iPhone 6s Plus 64GB là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu.

Người dùng điện thoại iPhone đã quá quen thuộc với *101# nhất là những ai dùng iPhone Lock bởi đây là một lỗi rất đặc trưng nếu bạn dùng Sim ghép để Unlock. Nhưng hãy yên tâm cách fix lỗi *101# iPhone 6s Plus khá đa dạng. 

1, Nguyên nhân iPhone 6s Plus mắc lỗi *101#

iPhone Lock thường  không thể kiểm tra tài khoản được qua cú pháp *101#

Việc nhập mã USSD *101# để kiểm tra tài khoản của mình là thao tác đúng với các nhà mạng Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà bạn sẽ không thể sử dụng được cú pháp này cho loại iPhone Unlock bằng Sim ghép được nhé. Thông thường khi mắc lỗi *101# trên iPhone 6 Plus thì người dùng sẽ chỉ có thể kiểm tra số dư tài khoản cũng như thực hiện nạp tiền bằng cách là gọi đến số 900 mà thôi.

2, Cách sửa lỗi lỗi *101# trên iPhone 6s Plus

Cũng giống như bao lỗi khác thường xuất hiện sau khi Unlock bằng Sim ghép trên iPhone, để khắc phục được lỗi *101# nhanh thì iPhone 6s Plus của bạn phải được Jailbreak và nên dowload 1 ứng dụng hỗ trợ từ Cydia mà ở đây chúng tôi giới thiệu chính là iFile. iFile được biết đến như một công cụ để giúp bạn có thể can thiệp sâu vào trong các file hệ thống và giúp sửa chữa, vá lỗi những file này.

Download  iFile từ Cydia về

- Thứ nhất bạn tap nhấp chọn Cydia trên màn hình và tìm vào Edit và add Source Cydia.heveniphone vào, rồi từ đây bạn mới có thể nhấn tìm kiếm và cài đặt ứng dụng iFile cho dòng iPhone của mình được.

Chạm vào dấu mũi tên để được đi đến giao diện chính ban đầu của iFile

- Bước tiếp theo phải làm đó chính là sửa File hệ thống, bạn hãy nhấp vào iFile vừa download về và mở chúng lên nhớ chạm liên tiếp vào biểu tượng ở mũi tên quay lại như hình trên cho đến khi nào trở về được màn hình cơ bản chính của iFile. Từ đây hãy đi vào theo được dẫn var/mobile/Library/Carrier Bundles nhé và nhấn vào dấu chấm than nằm ở mục Overlay để giúp sửa chữa.

Click dấu mũi tên

- Hãy tìm vào mục người dùng/User và bỏ chọn phần White >> Xong nhớ lưu thay đổi.

Bỏ đánh dấu vào mục White

- Bạn click tiếp vào Overlay và khởi động file thứ 2 trong mục này. Hãy kéo xuống phía dưới ngay và bật chế độ SupportsSupplementaryService lên.

Bật chế độ SupportsSupplementaryService lên

- Cuối cùng bạn hãy mở lại iPhone 6s Plus của mình và nhập USSD để xem thành quả xử lý nào.

Trên đây là cách để khắc phục lỗi *101# iPhone 6s Plus. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác