Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Kiểm tra iPhone 6s giả phiên bản tinh vi nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/04/2016 09:26AM | Lượt xem: 1004

Kiểm tra iPhone 6s giả phiên bản tinh vi nhất

Cách kiểm tra để biết được iPhone 6s giả

iPhone 6s giả hiện tràn lan trên thị trường, được làm khá tinh vi, nên đã đánh lừa được vô số người dùng. Nếu không muốn mình là người tiếp theo trong số này, hãy học cách nhận biết và kiểm tra iPhone 6s giả.

 Trước kia, nhiều người cho rằng để nhận ra iPhone giả chỉ cần nhìn vào bề ngoài vì iPhone được làm giả thường sẽ thô sơ hơn. Nhưng với sự phát triển qua năm tháng, việc này đã khó hơn nhiều. Để kiểm tra được iPhone 6s giả bạn cần có những kiến thức dưới đây.

Kiểm tra iPhone 6s giả với công cụ kết nối iTunes:

Chỉ iPhone chính hãng mới kết nối được với iTunes

Do các iPhone nhái đều sẽ không thể sử dụng hề điều hành iOS độc quyền của Apple được, vì thế nếu như bạn kết nối thử iPhone 6s muốn kiểm tra là hàng thật hay giả đến với một chiếc máy tính nào đó kể cả Windows hay Mac mà có cài iTunes mà thấy không được, thì xác định 100% đó chính là iPhone 6s giả nhé. Nếu mà kết nối được thành công thì mời bạn tham khảo những kiểm tra đánh giá bên dưới.

Kiểm tra iPhone 6s giả từ vỏ hộp, phụ kiện:

 Phụ kiện đầy đủ phải như sau

Vốn là một sản phẩm được Apple bỏ ra nhiều công sức nghiên cứu nên thành phẩm iPhone 6s thật rất long lanh, kể cả vỏ hộp cho đến phụ kiện. Hộp đựng của iPhone 6s thuộc hàng thật sẽ đóng nguyên nylong- seal, và các phụ kiện nằm ở bên trong sẽ phải sắp xếp gọn gàng, chúng cũng phải được bao bọc lại cẩn thận, thông tin tất cả thì được in ở trên hộp, thoạt nhìn phải thấy rất là tinh tế.

==> Xem thêm : Tổng hợp cách nhận biết phụ kiện iPhone 6s Plus chính hãng

Còn đối với hàng giả, khi kiểm tra bạn sẽ thấy chúng được đóng gói kém hơn hẳn, có khi phần seal còn bị bóc rồi, các nét chữ mà ghi trên hộp cũng sẽ là khá mờ, và không hề nổi bật.

Kiểm tra iPhone 6s giả nhờ đặc điểm của máy

Chú ý quan sát tất thảy mọi đặc điểm của máy

- Khi cầm máy iPhone 6s trên tay và vẫn chưa bật lên, trước tiên thì bạn hãy thử để ý tới toàn bộ phần vỏ máy xem xem phần thiết kế của chúng có bị thô sơ, có bị ọp ẹp hay là góc cạnh thiếu khít khao không.

- Tiếp đến, hãy để ý tới 1 điểm mà iPhone 6s giả khó có thể bằng hàng thật được, đó là khu vực phím Home nhé. Nếu như là đồ giả, phím Home này thường sẽ chỉ có thiết kế khá thô thôi, chắc chắn bị lõm xuống và chúng cũng không khít cùng với phần vỏ của máy được đâu. Tiếp đến, bạn hãy lật mặt sau phần lưng máy lên để kiểm tra một chút, chú ý chủ yếu đến khu vực là camera của máy, nếu như vòng viền ngoài to hơn, đó chính xác sẽ là iPhone 6s giả nhé.

- Hầu hết các dòng iPhone giả trên thị trường hiện nay kể cả iPad Pro đều sẽ chạy Android chứ không phải là iOS, do đó khi mở máy lên và nhìn vào, icon mà được hiển thị ở trên màn hình với màu sắc trông khá lòe loẹt không giống với kiểu đặc trưng của IOS thì chắc chắn là đồ đã được giả.

- Bạn nên để ý kĩ hơn một chút tới các icon, do phải chạy Android nên chúng thường sẽ có icon mới là CH Play thay vì phải là icon của App Store, có cả hỗ trợ nghe đài FM radio nữa trong khi iPhone 6s thật của Apple lại không hỗ trợ tính năng này từ lâu rồi…

Kiểm tra iPhone 6s giả thực ra không quá khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn tham khảo vài gợi ý trên chắc chắn sẽ không bị mua nhầm hàng kém chất lượng nữa rồi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác