Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cài file IPA cho iPhone 6 Lock bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/04/2016 09:24AM | Lượt xem: 1174

Hướng dẫn cài file IPA cho iPhone 6 Lock bằng iTools

Hướng dẫn cài file iPa cho iPhone 6 Lock bằng iTools

Bạn đã bao giờ thử cài file iPa cho iPhone 6 Lock bằng iTools chưa nào? Hãy thử và đánh giá xem phương thức cài đặt ứng dụng kiểu này có hữu hiệu không nhé.

Ngoài việc cài đặt một ứng nào đó cho iPhone bằng cách trực tiếp download trên máy thì bạn vẫn có thể cài ứng dụng  bằng file iPa (đuôi file định dạng này dành cho iPhone). Sau đây sẽ là phần trình bày về cách cài iPa cho iPhone 6 Lock bằng iTools.

1, Cài iPa cho iPhone 6 Lock bằng iTools nhằm mục đích gì?

- Cài file iPa là 1 cách cài khá phức tạp hơn hẳn so với cài trực tiếp trên thiết bị, Nhưng chúng cũng có nhiều lợi ích, ví dụ có những ứng dụng trò chơi có tính phí, 1 số người mua đã biến chúng thành 1 dạng file iPa free cho người dùng iPhone khác down về và cài vào máy.
- Lưu ý cách này dành cho một số bạn nào thích thao tác mọi việc trên iPhone thông qua ứng dụng hỗ trợ iTools, nên nhớ rằng chỉ có thể sử dụng tới iTools hoặc iFunbox thôi nhé, vì iTunes của Apple sẽ không hỗ trợ đâu.

2. Cài ứng dụng bằng iPa cho iPhone 6 Lock iTools có lợi gì:

- Thực sự so với cách cài trực tiếp trên thiết bị cũng không khác gì mấy, nhưng nếu bạn biết cách cài bằng file iPa cho iPhone 6s Lock, có thể bạn sẽ tận dụng được tất cả mọi ứng dụng mà không mất phí.

- Giao diện iTools dễ sử dụng hơn nhiều so với iTunes, do vậy cũng sẽ làm cho người chưa biết dễ dàng tiếp cận và thực hiện thành công.

3, Cách cài iPad cho iPhone 6 Lock bằng iTools

Chuẩn bị
- Đầu tiên là khâu chuẩn bị nhé, để có thể cài được file iPa thì bạn phải  download chính xác loại file iPa còn sử dụng được.
- PC có cài iTools ở phiên bản mới nhất, kèm theo đó là iTunes, vì iTools sẽ chỉ hoạt động được khi nó có iTunes hỗ trợ.
- Chuẩn bị dây cáp USB loại chính hãng để kết nối iPhone 6 Lock với thiết bị máy tính
Cách cài iPa cho iPhone 6 Lock bằng iTools
- Kết nối iPhone 6 Lock với máy tính, chú ý rằng iTools phải nhận diện được iPhone nhé, tiếp theo là bật vào thẻ ứng dụng như hình bên dưới đây nhé, bạn sẽ thấy ở góc bên trái có 2 mục, 1 sẽ là phần Local Apps, đây là những ứng dụng mà bạn đã từng tải vào iTools, phần thứ 2 là phần Thiết bị nhé, tức là những ứng dụng đã có trong iPhone 6 Lock của bạn rồi

Chọn vào nút Install và click vào đường dẫn file

- Lúc này, bạn tìm và click vào phần Applications, khi đó, tại khung bên phải cũng sẽ xuất hiện danh sách các phần mềm mà có trong iPhone của bạn.
- Tiếp theo, click vào nút Install, thì một bảng đường dẫn xuất hiện, nhấn đến file iPa sau đó ok add nó vào nhé.
- iTools sẽ hiển thị cho bạn tiến trình cài đặt từ PC vào iPhone 6 Lock,

Ứng dụng đang được tải bằng iTools vào trong iPhone 6 Lock

- Cuối cùng, sau khi giai đoạn này hoàn tất, bạn sẽ thấy trò chơi đã nằm gọn gàng ở trên màn hình Home của iPhone 6 Lock

Phần mềm đã xuất hiện trên iPhone 6 Lock

Trên đây là cách cài phần mềm từ file iPa cho iPhone 6 Lock bằng iTools, nếu bạn đã làm theo thành công thì bảo đảm sau này bạn sẽ thường xuyên và yêu thích sử dụng chúng.

==> Tiếp theo : Chỉ dẫn cách cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác