Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chỉ dẫn cách cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 19/04/2016 09:22AM | Lượt xem: 1000

Chỉ dẫn cách cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools

Hướng dẫn cách cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools

Các themes hay ho cho iPhone luôn có sẵn ở trên mạng và chúng tôi khuyến khích bạn nên cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools để đổi mới lại giao diện của thiết bị.

Trong iPhone thường có sẽ mặc định 1 số theme thuộc dạng có sẵn trong điện thoại. Nhưng nếu như chỉ dùng vài theme có sẵn đó thì bạn sẽ thấy rất là nhàm chán. Nếu muốn có đa dạng theme hơn để thay đổi thiết bị giúp chúng trở nên đẹp mắt và mới lạ hơn thì bạn nên đọc bài viết dưới đây. Sau đây sẽ là bài hướng dẫn cách để cài theme cho máy iPhone 6 Plus bằng iTools thật đơn giản.

Quy trình chuẩn bị trước khi cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools

Để tiến hành, trước hết bạn phải có 1 chiếc thiết bị máy tính có cài iTool để kết nối, và máy iPhone 6 Plus của bạn phải có sẵn Winterboard. Winterboard là 1 phần mềm dùng để tùy chỉnh các giao diện, các biểu tượng, hình ảnh….

Các bước cài theme iPhone 6 Plus bằng iTools

Để cài theme cho iphone 6 Plus hay iPhone 6s Plus hồng bằng iTools, các bạn thực hiện trình tự theo đúng các bước như sau:
Bước 1: Bạn vào mạng trên máy tính nhấn kiếm các dạng themes yêu thích được đóng gói sẵn bằng các file .deb rồi tải về thiết bị máy tính (PC hoặc laptop).
Bước 2: Kết nối iPhone 6 Plus với PC hoặc laptop qua dây nối USB

Truy cập đường dẫn như hình

Bước 3: Khởi động lên ứng dụng iTools rồi truy cập vào đường dẫn var/root/media/cydia/auto install

Bước 4: Vào phần Import nhấn File, 1 cửa sổ sẽ hiện ra để cho bạn click đến file .deb mà bạn đã download về trước đó.

Bước 5: Bạn nhấn mục App deb, danh sach các app bạn tải về sẽ hiện ra. Bạn tich vào theme muốn  rồi nhớ ấn vào Open.

 Nhấn mục App deb

Bước 6: Ngay tức thì, theme bạn vừa nhấn đã được sao chép sang mục var/root/media/cydia/auto install lúc đầu rồi.
Nếu bạn muốn cài thêm các theme khác nữa thì bạn quay trờ lại file app deb nhé và tích vào theme đang cần , sau đó copy sang mục var/root/media/cydia/auto install.

Thao tác giống trong hình

Bước 7: Tiến hành reboot lại iPhone 6 Plus

Nhớ reboot lại máy

Sau khi reboot thiết bị thì lúc này trong mục Winterboard đã có các theme vừa cài xong. Cần thay đổi theme, bạn chỉ việc vào Winterboard rồi tìm theme cần cài là được rồi.
Hãy trang trí cho dòng điện thoại của bạn trở nên thật mới lạ và đẹp mắt hơn bằng cách cài themes đúng như hướng dẫn ở trên nhé. Chúc các bạn cài đặt thành công theme cho iPhone 6 Plus bằng iTools và trong máy luôn có đa dạng theme ưng ý nhé.

Xem thêm để biết : Chép nhạc vào iPhone 6 Plus bằng iTools rất nhanh

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác