Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Chép nhạc vào iPhone 6 Plus bằng iTools rất nhanh
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/04/2016 02:24PM | Lượt xem: 1720

Chép nhạc vào iPhone 6 Plus bằng iTools rất nhanh

Hướng dẫn cách chép nhạc vào iPhone 6 Plus bằng iTools

Ở những bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chép nhạc vào iPhone 6 Plus bằng iTunes. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn một cách làm khác, cũng copy nhạc vào cho iPhone, nhưng chúng ta sẽ sử dụng công cụ iTools

Bạn đang cần copy nhạc từ máy tính vào sản phẩm iPhone 6 Plus mà chưa biết làm sao. Khi thử làm theo cách copy nhạc bằng iTunes thì thấy hơi khăn, vậy thì bạn hãy sử dụng một công cụ đơn giản hơn nhiều mang tên là iTools nhé. Cách làm với vài ba bước đơn thuần sẽ được chúng tôi chỉ dẫn ngay lập tức, có kèm hình ảnh đi theo để bạn tiện theo dõi và thực hiện theo.

1. Công cụ cần có để chép nhạc vào iPhone 6 Plus bằng iTools:

- Thiết bị chạy iOS: iPhone 6 Plus

-  Thiết bị PC, Laptop đã được tải sẵn iTunes

- Phần mềm iTools với bản mới nhất

2. Các bước tiến hành chép nhạc vào iPhone 6 Plus bằng iTools:

Bước 1: Kết nối model iPhone 6 Plus với máy tính qua cáp kết nối. Khi kết nối sẽ có 1 số trường hợp model smartphone không nhậ iTools là do bạn đã chưa nhập khóa màn hình và máy tính cũng chưa tải iTunes. Hãy chú ý tới điều này bạn nhé.

Nhấn chọn Media

Bước 2: Khởi chạy phần mềm iTools. Tại giao diện chính của chương trình iTools bạn nhấn vào Media > tìm Music. Tại đây bạn cũng có thể tạo một New Playlist mới nếu muốn file nhạc được riêng rẽ.
Bước 3: Đối với phần mềm iTools thì bạn có thể copy nhạc vào trong iPhone bằng 2 cách chính đó là kéo thả đơn giản hoặc là click vào Import chọn và tìm đến file nhạc mà bạn đã lưu trên PC. Lưu ý, bạn nên lưu file nhạc ở vị trí dễ tìm kiếm để việc sao chép được thực hiễn dễ hơn.
Bạn cần chờ 1 vài phút để quá trình thực hiện được hoàn tất. Bạn có thể tạo ra nhiều Playlist khác nhau để bố trí đa dạng theo danh mục nhạc hoặc ca sĩ thể hiện.

Thực hiện như hình

Bước 4: Mở iPhone 6 Plus hoặc iPhone 6s Plus hồng lên và kiểm tra xem nhạc đã xuất hiện trong máy chưa. Nếu rồi thì giờ bạn chỉ cần cắm tai nghe vào và thưởng thức các giai điệu mà thôi.

Chọn Import

Lưu ý cần nhớ: Khi đã sử dụng iTools để copy nhạc rồi thì không sử dụng iTunes để copy nhạc lại nữa. Nếu không nhạc đã copy lúc trước sẽ bị mất. Nếu đã từng copy nhạc bằng iTunes rồi thì cần tắt mục đồng bộ nhạc ở trên iTunes với model điện thoại của bạn trước khi thực hiện quá trình trên nhé. Nếu bạn không nhớ lưu ý này thì đảm bảo sẽ bị mắc lỗi trong quá trình thực hiện đấy.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn từng bước một để các bạn cách sử dụng iTools nhằm copy nhạc cho thiết bị iPhone 6 Plus. Rõ ràng so với iTunes thì phần mềm iTools sử dụng đơn giản và tiện lợi hơn nhiều. Bạn hãy thử dùng xem nhé, đảm bảo bạn sẽ có chung suy nghĩ này như chúng tôi.

--> Công dụng khác : Cách copy ảnh từ iPhone 6 Lock ra máy tính bằng itools

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác