Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phần mềm quay phim màn hình trên iPhone 6s Lock
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 18/04/2016 02:07PM | Lượt xem: 1133

Phần mềm quay phim màn hình trên iPhone 6s Lock

Ứng dụng giúp quay phim màn hình trên iPhone 6s Lock

Dưới đây là 2 ứng dụng để giúp quay phim màn hình trên iPhone 6s Lock, bạn hãy tham khảo qua.

Chúng ta vẫn thường hay sử dụng camera để quay video hay là chụp hình ảnh với chiếc iPhone 6s Lock của mình. Ngoài việc sử dụng camera thông thường để quay video thì bạn cũng nên thử  tải nhanh về máy phần mềm giúp quay màn hình trên thiết bị iPhone. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 2 phần mềm quay phim màn hình tương thích với iPhone 6s Lock.

1, Quay màn hình iPhone 6s Lock với Display Recorder (đối với máy đã được Jailbreak)

Display Recorder là một ứng dụng có thể giúp quay màn hình cho các dòng iPhone, ngay cả iPhone 6s Lock cũng có thể dùng được. Bạn vào Cydia rồi tới mục nguồn chọn Sửa tìm Thêm rồi bạn gõ repo.namapple.com vào và nhấn thêm nguồn nhé.

Sau khi bạn đã thêm nguồn xong rồi bạn quay lại Cydia rồi sẽ nhấn vào nguồn đó và tìm đến mục Display Recorder để chọn Cài đặt, chọn lại SpringBoard.

Bạn sẽ thoát ra màn hình chính của iPhone 6s Lock ra và bạn sẽ thấy trên màn hình chính đã xuất hiện 2 iCon áp dụng là Display Recorder và cat Activator.

Sau khi đã cài đặt được Display Recorder rồi bạn mở ứng dụng này lên bằng cách là nhấn chọn vào biểu tượng tượng trưng icon của Display Recorder ở trên màn hình chính. Tiếp theo chọn Record để khởi đầu quay màn hình cho iPhone 6s Lock.

Chọn Record

Để có được những video mà có chất lượng cao thì bạn vào mục Video Quality ở trong phần cài đặt của  Display Recorder nhé, chúng để tùy chỉnh chất lượng video đấy.

Bạn tùy chỉnh để được chất lượng video tốt nhất

Đủ tùy chọn xóa, chia sẻ

Video sau khi đã quay xong sẽ nằm ngay trên giao diện của phần mềm Display Recorder rồi, bạn có thể thực hiện một số lệnh như: xóa, chia sẻ, đổi tên, hay mở, sao chép, và ảnh ở trong điện thoại.

2, Quay màn hình iPhone 6s Lock với phần mềm Shou (đối với máy chưa Jailbreak)

Khi sử dụng phần mềm có tên Shou cho sản phẩm iPhone 6s Lock hoặc iPhone 6 lock thì trước nhất bạn cần cài đặt phần mềm này ngay cho điện thoại, bạn sẽ mở Safari lên và truy vấn  vào địa chỉ là iEmulators.com chọn Apps nhé, sau đó bạn sẽ kéo màn hình tìm tới đúng phần mềm Shou.

Bạn thực hiện như các thao tác như trên hình

Để sẽ tải phần mềm này về iPhone 6s Lock rồi nhấn chọn Install. Sau đó bạn đợi cho hệ thống cài xong . Bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của Shou, nếu như bạn chưa có account trong Shou thì bạn có thể tạo ra tài khoản mới cho dùng nhé.

Chọn Start Recording

Mở ứng dụng Shou lên và chọn Start Recording để bắt đầu tiến hành quay phim màn hình. Sau đó bạn nhấn phím Home để thoát ra ngoài và sẽ thấy trên status bar báo rằng Shou đang hoạt động để quay phim màn hình nhé. Muốn dừng lại thì bạn sẽ mở lại ứng dụng Shou và chọn vào STOP.

Với hai ứng dụng trên việc quay phim màn hình trên iPhone 6s Lock đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nhiều người đang xem : Tổng hợp cách nhận biết phụ kiện iPhone 6s Plus chính hãng

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác