Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 18/04/2016 02:06PM | Lượt xem: 5698

Tổng hợp cách nhận biết phụ kiện iPhone 6s Plus chính hãng

Cách nhận diện phụ kiện iPhone 6s Plus chính hãng

Với mẹo nhận biết phụ kiện iPad Pro chính hãng dưới đây, đảm bảo bạn sẽ yên tâm khi đi mua các phụ kiện của Apple.

iPhone của Apple là một trong những thương hiệu điện thoại rất được nhiều người dùng ưa thích . Đi kèm với thiết bị luôn là các phụ kiện chính hãng như là cáp, sạc, tai nghe. Sau một thời gian sử dụng, có thể vì một lí do nào đó như là mất hoặc hư hỏng nên bạn buộc phải tìm các phụ kiện mới thay thế cho chiếc iPhone 6s Plus của mình. Vậy giữa một rừng đủ các cáp, sạc, và tai nghe đang được người bán quảng cáo là hàng còn zin, chính hãng, bạn có thể phân biệt được đâu là phụ kiện iPhone 6s Plus chính hãng hay không? Hãy để chúng tôi giúp bạn làm điều này.

1. Nhận biết sạc iPhone 6s Plus chính hãng

Hàng fake vẫn có những điểm khác biệt nếu so với hàng chính hãng

Đối sạc iPhone 6s Plus hiện nay đang có nhiều hình dạng khác nhau, với lý do là xuất xứ của sản phẩm. Ví dụ, sạc 3 chân thường dùng cho các thị trường như là Singapore, 2 chân dẹt chéo sẽ dùng cho thị trường Úc... Để nhận biết những cục sạc iPhone 6s Plus có chính hãng không, bạn sẽ quan sát các thông tin xem chúng có rõ nét, không bị lem mực hay không và đặc biệt là chữ phải không quá đậm. Trong khi đó, hàng sạc Fake thường in với các chữ có nét đậm hơn, mực dễ bị lem ra ở một số chi tiết.

Cáp xịn khi cầm vào tay thường có cảm giác nhám vì chúng được làm từ cao su. Lúc đầu, cáp còn zin sẽ hơi cứng nhưng sau một thời kì qua sử dụng cọng cáp sẽ trở nên mềm dẻo hơn. Với cáp dỏm, ngay từ đầu cáp đã có thể rất cứng hoặc rất mềm rồi do được làm bằng nhựa tổng hợp. 

Phần chân đồng ở bên trong cổng USB của loại cáp zin sẽ có ánh vàng và có màu sáng hơn so với hàng Fake.

Phần nhựa tiếp xúc cùng với đầu USB ở hàng Fake thường sẽ hở do chất lượng gia công kém hơn.

2. Nhận biết cáp Lightning của iPhone 6s Plus chính hãng

Các điểm khác nhau

Đầu cáp Lightning zin của iPhone 6s chính hãng Apple sẽ có 8 chân màu nâu, và cách đều nhau, đầu chân sẽ được bo tròn. Trong khi đó, cáp Fake cũng sẽ có 8 chân nhưng nhưng thường có màu vàng, đầu vuông và tại phần tiếp xúc giữa đầu sạc và phần thân sạc thì thường dư ra một lớp nhựa.

3. Nhận biết tai nghe của iPhone 6s Plus chính hãng

Điểm khác nhau của tai nghe

Riêng với trường hợp là tai nghe, cốt lõi chúng ta sẽ cần quan sát phần ở các mối nối, và ghép khớp. Tai nghe Zin thường sẽ có khe hở rất nhỏ trong khi các tai nghe hàng dựng phần hở giữa hai mối nối rõ ràng sẽ có khoảng cách lớn hơn.

Với những chú ý trên đây, bạn se nhận diện phụ kiện iPhone 6s Plus chính hãng được chuẩn nhất để tránh bị mua hớ.

==> Bài viết đáng chú ý : MẸO : nhận biết tai nghe iPhone 6s Plus chính hãng

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác