Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 15/04/2016 08:45AM | Lượt xem: 1344

Hướng dẫn cách check iMei iPhone 6s Plus chính xác

Cách check iMei cho iPhone 6s Plus

Thông số iMei nói chung sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin thú vị. Thế nên bạn cần biết cách check iMei cho iPhone 6s hay iPad Mini 4

Tham số iMei không chỉ giúp cho nhà sản xuất dễ dàng quản lý được các model của mình mà người dùng cũng có thể tự đánh giá các thông tin sản phẩm thông qua con số này. Bạn là người mới tiếp xúc với các model iOS và chưa biết cách để check iMei cho các model đó. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho mọi người cách check iMei trên thiết bị iPhone 6s Plus.

1, Kiểm tra số iMei trên iPhone 6s Plus

Để có thể check iMei cho iPhone 6s Plus trước hết các bạn hãy thử nhưng cách sau đây.

Cách 1: Nhấn *#06# để biết tham số iMei: Bạn có thể nhấn theo lệnh này trên bàn phím iPhone 6s Plus để biết được số iMei.

 

Bạn nhấn lệnh *#06# để biết tham số iMei

Cách 2: Kiểm tra trong phần thông tin: Bạn vào trong mục cài đặt -> chọn cài đặt chung -> thông báo thiết bị sau đó sẽ kéo tìm tới mục iMei để biết được số iMei của iPhone 6s Plus.

Thông số iMei hiển thị

Cách 3: Xem số iMei ở sau phần lưng máy: Nếu để ý bạn sẽ thấy tham số iMei này được in trên cả mặt lưng của mọi dòng điện thoại iPhone kể cả iPhone 6s, nên rất dễ dàng lấy được.

Bạn có thể nhận biết thông số iMei ở sau lưng máy

Cách 4: Kiểm tra iMei thông qua vỏ hộp: khi bạn mua máy thì trong vỏ hộp đựng iPhone 6s Plus cũng có tham số iMei, bạn cũng có thể lấy thông số này để kiểm tra.

2, Thông số iMei sẽ hỗ trợ kiểm tra iPhone 6s Plus là bản Lock hay Quốc tế

Qua tham số iMei bạn có thể nhận biết được rất nhiều thông tin như thông báo chi tiết máy, thông tin về chế độ bảo hành, hay thông tin về phiên bản của chiếc iPhone 6s Plus đó. Mình sẽ hướng dẫn cho các anh chị em cách check iMei để kiểm tra xem phiên bản iPhone 6s Plus đó là bản Lock hay Quốc tế.

Cả nhà sẽ đăng nhập vào địa chỉ http://iphoneimei.info sao đó bạn nhập vào đó tham số iMei của iPhone 6s Plus mà bạn vừa tìm được.

Bạn nhập thông số iMei vào hệ thống

Sau khi bạn nhập tham số iMei cho iPhone 6s Plus, hệ thống sẽ hiển thị cho bạn biết rõ rằng chiếc iPhone 6 Plus đó là phiên bản gì. Bạn để ý trong mục Sim Lock, nếu như mục này cho kết quả Unlocked thì đó chính là bản quốc tế (bản World).Ngược lại, nếu mục mục Sim Lock hiển thị thông tin là Unlnown thì đó là sẽ là bản nhà mạng (bản Lock). Ngoài ra, trong mục Carrier cũng cho bạn biết iPhone 6s Plus là bản Lock của nhà mạng nào.

4 cách để check iMei trên đây rất phù hợp cho iPhone 6s Plus. Bạn có kiểm tra theo cách nào thì kết quả cũng đúng 100% nhất.

==> Nguồn : Trang web kiểm tra iPhone 6s quốc tế hay bản khóa mạng

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác