Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 15/04/2016 08:43AM | Lượt xem: 1214

Trang web kiểm tra iPhone 6s quốc tế hay bản khóa mạng

Cách kiểm tra iPhone 6s là bản Lock hay quốc tế

Có đủ các cách để kiểm tra iPhone 6s là bản Lock hay quốc tế. Bạn chỉ cần chọn ra cách nào đơn giản và bạn dễ thực hiện nhất mà thôi.

Các model iPhone của Apple từ trước cho đến nay luôn được đông đảo tất cả người dùng ưa chuộng. Thời kì gần đây cơn sốt iPhone Lock hay còn gọi là bản khóa mạng đã tràn về Việt Nam với giá thành phải nói là rẻ hơn hẳn so với bản Quốc Tế và đương nhiên chúng được nhiều người săn đón. Vậy làm sao để bạn có thể tự phân biệt được đâu sẽ là chiếc iPhone 6s Lock và đâu sẽ là chiếc iPhone 6s Quốc Tế đây?

Phân biệt iPhone bản Lock và bản quốc tế

Trước hết để phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc Tế thì bạn sẽ cần phải biết iPhone Lock là gì?

- iPhone bản Lock (tên gọi khác là khóa mạng): Là thiết bị chính hãng và được nhà mạng phân phối và bán ra thị trường theo kiểu giao kèo, chỉ có thể sử dụng SIM của chính nhà mạng đó.

- iPhone bản World (bản quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và  sẽ hoạt động tốt với bất kỳ SIM của bất kỳ nhà mạng nào.

Cách để kiểm tra iPhone 6s là bản Lock hay quốc tế

Cách 1: Chúng ta có 1 cách siêu đơn giản nhất để phân biệt nhanh giữa iPhone Lock và iPhone Quốc Tế là bạn sẽ chỉ cần bỏ 2 sim của 2 nhà mạng thuộc khác nhau (nhớ là không sử dụng sim ghép) vào cùng 1 chiếc iPhone 6s mà bạn đang nghi vấn. Nếu iPhone 6s của bạn nhận sóng của cả 2 sim này thì thực sự chiếc iPhone đang cầm là phiên bản Quốc Tế, còn ngược lại thì iPhone đấy chính là bản Lock.

Cách 2: Có 1 cách khác nữa cũng rất đơn giản mà bạn sẽ không cần phải thay sim mất thời gian đâu, đó là bạn có thể đánh giá qua chính số imei trên máy. Để đánh giá bằng cách này bạn làm như sau:

- Trước hết bạn cần có được số imei của máy. Từ màn hình chính của iPhone 6s hoặc iPad Mini 4 bạn vào Trình gọi điện của máy >rồi Nhấn *#06#, bạn sẽ có được kết quả ngay. Hoặc từ màn hình chính của máy thì bạn vào Cài đặt (Settings) chọn Cài đặt chung (General) vào mục Thông tin (About) rồi Tìm dòng imei.

Nhấn phím *#06# ở trên bàn phím mặc định của máy

Nhận sô Imei

- Sau khi đã có được imei của máy bạn khởi đầu bước kiểm tra như sau:

+ truy cập vào trang web; imeidata.net/iphone/unlock-check

+ Nhập dãy sô imei bao gồm 15 số mà bạn đã có ở trên rồi sẽ bấm check để đợi xem kết quả.

Giao diện của trang web

+ Trên bảng thông báo hiện ra bạn để ý tới dòng SIM Lock, nếu là bản Lock thì sẽ hiển thị là Locked hay Unknown còn nếu không thì máy bạn là bản Quốc Tế nhé.

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể đánh giá ngay chiếc iPhone 6s là bản Lock hay Quốc tế. Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn phần nào giải quyết được một số các thắc mắc của mình.

==> MỜi xem thêm : Những lưu ý khi mua iPhone 6s cũ nên nắm rõ

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác