Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/04/2016 08:53AM | Lượt xem: 1141

Cách copy ảnh từ iPhone 6 Lock ra máy tính bằng itools

Hướng dẫn cách copy ảnh từ iPhone 6 Lock ra máy tính bằng iTools

Cách đơn giản nhất sẽ giúp bạn copy ảnh từ iPhone 6 lock ra máy tính chính là sử dụng iTools. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn ngay sau đây.

Bài viết ngay dưới đây sẽ chia sẽ với những bạn nào có nhu cầu chép hình ảnh thậm chí là video của mình từ iPhone 6 Lock sang máy tính. Và chúng ta sẽ sử dụng công cụ là iTools nhé. Mời các bạn đón xem chỉ dẫn.

Chuyển ảnh từ điện thoại sang máy tính

1. Chuẩn bị những gì để có thể sao chép ảnh từ iPhone 6 Lock ra máy tính

– Chú ý mình có thể chép hình ảnh từ thiết bị máy tính vào mọi dòng iPhone bằng iTunes của Apple nhưng mà iTunes lại không hỗ trợ chức năng giúp bạn sao chép lại bất kỳ giữ liệu nào từ iPhone sang máy tính, bởi thế mình phải sử dụng đến công cụ mới, khác lạ mang tên – iTools.

– Máy tính có cài ứng dụng iTools: Phần mềm iTool này có nhiều bản vàchỉ tầm 7Mb nên rất nhẹ. Sau khi bạn tải về máy xong thì bạn chỉ cần nhấn 2 lần chuột vào icon và sử dụng ngay thôi. 

– Dây cáp kết nối iPhone 6 Lock với thiết bị máy tính.

2. Các bước tiến hành copy hình từ iPhone 6 Lock vào máy tính

– Kết nối iPhone 6 Lock hoặc iPhone 6s Lock với thiết bị máy tính sau đó bật iTools lên và nhớ chọn vào phần Photo nằm bên cạnh trái của chính giao diện phần mềm.

Mở iTools lên và truy cập nhanh vào mục ảnh

– Ở đây bạn sẽ thấy được ngay mọi các hình ảnh có trong smartphone của bạn bao gồm ảnh và thậm chí là cả Video. Chỉ phải rơ chuột vào bức ảnh phần góc dưới cùng là bạn sẽ thấy có 1 khung vuông, chúng cho phép bạn được đánh dấu nó, bạn sẽ đánh dấu lên mọi các ảnh muốn sao chép ra máy tính.

– Sau đó bạn bạn đưa chuột vào ảnh bất kỳ rồi chọn chuột phải  muốn và nhấn  tìm vào Export để xuất các ảnh này ra máy tính (PC hoặc laptop).

– Tiếp đến sẽ có một cửa sổ hiện lên và cho phép bạn click tìm đến chỗ thư mục để lưu trên máy tính, bạn hãy nhấn và chọn Ok. Ngay tức thời ảnh đã được lưu vào nơi đã chọn.

Chọn vị trí lưu các ảnh 

Vậy là mình đã vừa chia sẽ xong cách để giúp bạn có thể sao chép ảnh từ iPhone 6 Lock vào máy tính. Rõ ràng chỉ bằng vài thao tác đơn giản và bằng sự hỗ trợ của ứng dụng iTools bạn đã thực hiện ngay được phải không nào?

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác