Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách cài game iPhone 6 Plus bằng itools với file IPA
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/04/2016 08:51AM | Lượt xem: 915

Cách cài game iPhone 6 Plus bằng itools với file IPA

Hướng dẫn cách cài game iPhone 6 Plus bằng iTools

Cách cài game iPhone 6 Plus bằng iTools không khó, chỉ cần chú ý một chút là bạn sẽ tự làm được

Thay vì bạn tự tải trò chơi trên Appstore của iPhone 6 Plus, bạn cũng có thể dễ dàng tự cài trò chơi cho iPhone 6 Plus bằng iTools. Vậy thì làm thế nào để download game bằng iTools đây? Chúng ta cùng tiến hành làm như hướng dẫn dưới đây.

1. Khi nào cần download game bằng iTools?

Đầu tiên, đối với một số trò chơi khi bạn tải trên Appstore về iPhone thì bạn sẽ phải bỏ ra một mức phí nhất định để có thể download chúng và thử nghiệm chơi trên máy. Tuy nhiên nếu bạn tải về máy ứng dụng game này qua iTools thì bạn sẽ không phải trả một khoảng tiền nào hết, mà vẫn đảm bảo có thể chơi game đó thỏa thích.

Không chỉ vậy, đối với các game 3D hoặc trò chơi có dung lượng lớn, thì việc phải tải về máy thông qua Appstore sẽ tốn rất nhiều thời gian, không chỉ vậy, đôi lúc wifi còn bị chập chờn và bạn sẽ lại càng tốn nhiều thời gian hơn nữa. Vì vậy, bạn có thể thực hiện cách tải về máy tính trò chơi rồi rồi sau đó đưa vào iPhone thì sẽ nhanh hơn nhiều.

2. Cách tải game bằng iTools cho iPhone 6 Plus

Bước 1. Tải về máy tính game mong muốn

Đầu tiên bạn cần kết nối iPhone 6 Plus vào máy tính. Sau đó bạn khởi động iTools lên, ngay tức thì trên iTools sẽ hiển thị thêm các thông tin của máy, cụ thể là iPhone 6 Plus.

Tiếp theo bạn sẽ thực hiện tải về máy game yêu thích. Đầu tiên bạn sẽ vào trang web và tìm đến game bạn cần tải về máy, rồi nhấn vào mục Download hoặc Tải về

Click chọn game yêu thích và tải về

Bước 2. Thực hiện đưa game vào iTools

Bạn bật iTools lên, sau đó bạn mở biểu tượng hình giống như khung của sổ ở trên thanh công cụ của iTools. Ngay lập tức bạn sẽ thấy ứng dụng game bạn tải về từ iTools ở trên máy tính. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng như hình bên dưới.

Nhấn vào biểu tượng trên để tải phần mềm game về iTool

Lúc này hộp thoại sẽ xuất hiện. Bạn kéo xuống và nhấn vào trò chơi mà bạn vừa download về để đưa vào iTools.

Chọn đến game bạn muốn đưa vào iPhone 6 Plus

Bước 3. Chuyển game từ iTools về iPhone 6 Plus

Bây giờ ứng dụng game mà bạn cần cài sẽ hiển thị ở trên iTools của bạn. Bạn tiếp tục nhấn vào chữ nằm kế chữ iPad ở trên giao diện iTools như hình, rồi bạn click vào trò chơi để đưa chúng vào iPhone 6s Plus hồng của bạn.

Chọn vào đúng game

Hộp thoại sẽ xuất hiện, và yêu cầu bạn nhập đủ ID iPhone của bạn, bạn sẽ gõ mật khẩu và thực hiện như các bước như là hình bên dướ.

Điền ID và cả mật khẩu

Bạn chuyển về giao diện chính của iPhone 6 Plus và sẽ thấy game đang được tải, giờ thì bạn có thể trải nghiệm game mà không lo bị mất phí.

Trên đây là hướng dẫn cách cài game iPhone 6 Plus bằng iTools, bạn hãy thử thực hiện theo cách làm của chúng tôi nhé

Nhiều người cũng quan tâm : Top các điều cần lưu ý khi jailbreak iPhone 6 Plus

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác