Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top các điều cần lưu ý khi jailbreak iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 14/04/2016 08:49AM | Lượt xem: 856

Top các điều cần lưu ý khi jailbreak iPhone 6 Plus

Lưu ý gì khi jailbreak iPhone 6 Plus?

Muốn tiếp cận được nhiều ứng dụng hay ho, bạn phải jailbreak cho thiết bị iOS. Nhưng bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây khi thực hiện jailbreak cho iPhone 6 Plus.

Jailbreak iPhone 6 Plus là việc mà các tín đồ của nhà Apple thường làm nhằm để tải về và sử dụng được các ứng dụng mới từ bên thứ 3 sao cho linh hoạt hơn. Đê thực hiện việc jajlbreak cho máy nhanh và thành công, người dùng cũng cần có một số kiến thức thuộc loại cơ bản và nhưng lưu ý cần thiết trong quá trình trước, trong và sau jailbreak. Dưới đây là một số lưu ý khi jailbreak iPhone 6 Plus.

1. Tắt Find my iPhone, tắt Touch ID trước khi jailbreak iPhone 6 Plus

Tính năng Find my iPhone hoặc Touch ID giúp cho thiết bị được bảo mật tốt hơn, bởi vậy nên chúng có thể khiến cho công việc jailbreak gặp phải vấn đề và cũng có thể bị gián đoạn giữa chừng đấy nhé. Hãy đảm bảo rằng bạn đã tắt hết các tính năng này đi trước khi thực hiện jailbreak cho iPhone 6 Plus, hay bất kể thiết bị IOS nào, kể cả iPhone 6s Plus hồng.

- Tắt Find my iPhone: Trong màn hình Home chọn Cài đặt, tìm iCloud vào Tìm iphone nhấn chọn Tắt.

tắt Tìm iphone

- Tắt Touch ID: Vào Cài đặt rồi chọn Touch ID & Mật khẩu và sau đó chọn Tắt mật khẩu.

Tắt mật khẩu

2. Sạc pin cho iPhone 6 Plus ít nhất 50%.

Để đảm bảo chắc chắn cho quá trình Jailbreak sẽ không bị gián đoạn do sự cố hết pin giữa chừng, thì bạn nên sạc pin đầy hoặc ít nhất là tối thiểu 50% cho máy trước khi thực hiện. Bởi quá trình jailbreak thường sẽ tiêu tốn một phần dung lượng pin khá nhiều.

3.  Sao lưu dữ liệu trước khi jailbreak iPhone 6 Plus

Không thể đảm bảo chắc chắn là 100% việc jailbreak sẽ được diễn ra suôn sẻ và thành công chắc chắn, nếu thất bại thì có thể bạn phải cài lại thiết bị và như vậy có nghĩa là mọi dữ liệu trong máy sẽ mất. Bởi vậy bạn cần sao lưu dữ liệu trước rồi hẵng jailbreak cho iPhone 6 Plus.

 4. Cập nhật hệ điều hành qua iTunes cho iPhone 6 Plus

Bạn nên thực hiện công việc cập nhật iOS trước khi bạn jailbreak qua tiện ích iTunes, nếu update thông qua hệ thống OTA thì dễ xảy ra tình trạng là treo táo trong quá trính thực hiện jailbreak lắm đấy nhé.

5. Cân nhắc kỹ càng trước khi jailbreak iPhone 6 Plus

Jailbeak cho máy thì tại màn hình chính sẽ có icon của Cydia

Không thể phủ nhận tất cả những lợi ích mà kho ứng dụng là Cydia sẽ mang lại cho bạn, tuy nhiên thì việc jailbreak cũng sẽ mang lại đôi số bất tiện cho bạn. Ví dụ iPhone 6 Plus đang trong thời gian được bảo hành, nếu bạn tiến hành jailbreak thì Apple sẽ từ chối bảo hành đấy nhé. Hơn nữa iPhone nào mà đã jailbreak thì chắc chắn sẽ gặp đôi chút khó khăn khi nâng cấp iOS.

Với 5 lưu ý khi jailbreak iPhone 6 Plus ở trên, bạn cần cân nhắc kĩ càng rồi hãy đưa ra quyết định của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác