Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhanh hơn khi sử dụng backup iPhone 6s Lock bằng iTools
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/04/2016 09:46AM | Lượt xem: 1019

Nhanh hơn khi sử dụng backup iPhone 6s Lock bằng iTools

Cách backup dữ liệu trên iPhone 6s Lock bằng iTools

Bạn biết backup dữ liệu trên iPhone 6s Lock nhằm mục đích gì không? Đó là để giúp máy bạn không bị mất dữ liệu trong điện thoại đấy nhé.

Bạn đang muốn restore lại thiết bị iphone 6s Lock hay đang muốn cập nhật hệ điều hành iOS bản mới hơn cho máy. Tuy nhiên bạn lại lo sợ rằng toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất đi trong quá trình tiến hành. Vậy làm sao để vẹn cả đôi đường đây? Chúng tôi xin mách cho bạn một cách nhé, đó là trước khi tiến hành, bạn hãy backup dữ liệu trên iPhone 6s Lock bằng iTools nhé. Nếu chưa biết cách thì chỉ cần đọc hướng dẫn dưới đây.

1. Điều kiện để giúp backup dữ liệu trên iPhone 6s Look bằng iTools

Giao diện iTools

  • Máy tính của bạn đã cập nhật Drive bản mới và đầy đủ chưa nào? Hãy tải iTunes và iTools bản mới nhất về máy tính ngay lập tức.
  • Sử dụng thêm dây cáp USB chính hãng của Apple
  • Sử dụng kết nối mạng internet ổn  định, tốt nhất là dùng mạng wifi.
  • Kiểm tra lại và sạc đầy pin cho cả máy tính và iphone 6s Lock

2. Cách Backup dữ liệu trên iPhone 6s Lock bằng iTools

Bước 1: Tiến hành backup dữ liệu từ iPhone 6s Lock vào máy tính bằng iTools

Đầu tiên bạn sẽ kết nối chiếc điện thoại đang cầm trên tay của mình với máy tính mà đã cài đặt iTools bản mới như chú ý ở trên. Sau đó bạn sẽ mở iTools lên. Trên máy tính sẽ hiện lên giao diện của iTools, nếu bạn để ý sẽ thấy có nhiều dữ liệu như là ứng dụng, sách, nhạc, hay video, danh bạ…

Giao diện iTools khi bạn backup riêng phần nhạc

Bạn muốn thực hiện backup dữ liệu nào thì bạn sẽ kích chọn vào đúng mục đó, rối nhấn ngay vào  Backup. Ngay sau đó hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu vào trong iCloud hay vào máy tính hay không? Bạn sẽ chọn sao lưu vào trong máy tính nhé. Rồi sau đó bạn chọn đến thư mục mà bạn muốn sao lưu lại dữ liệu là xong rồi.

Backup ứng dụng

Bước 2: Đưa các dữ liệu đã backup từ máy tính vào trong iPhone 6s Lock

Sau khi bạn đã tự restore lại máy điện thoại iPhone 6 lock của mình xong, sẽ thấy trong điện thoại trống rông. Để lấy lại các ứng dụng, nhạc, hình ảnh, hay video, danh bạ, tin nhắn… thì bạn chỉ cần kết nối lại điện thoại của mình đến với máy tính rồi bạn copy lại dữ liệu mà đã backup ở trên máy tính là xong nhé.

Bạn thấy đấy, đọc bài viết này thôi bạn đã có thể tự tin và thoải mái restore lại iPhone 6s Lock của mình bất cứ lúc nào mà không lo sợ bị mất dữ liệu nữa rồi. Ngoài cách backup dữ liệu trên iPhone 6s Lock bằng itools thì người ta còn dùng iTunes nữa nhé. Chúng ta sẽ cùng thử cách này trong những bài viết sau.

==> Thú vị  : Cùng xem cách backup iPhone 6s Plus bằng iTunes nhanh nhất

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác