Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 13/04/2016 09:44AM | Lượt xem: 701

Mẹo đưa ảnh vào iPhone 6s Plus bằng iTunes

Cách đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus bằng iTunes

Bạn đã biết cách đưa hàng loạt ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus 64gb bằng iTunes chưa? Chúng không hề khó như bạn nghĩ.

Việc sao chép các ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus khá đơn giản nếu như bạn sử dụng phần mềm iTune để hỗ trợ. Nếu sợ thực hiện không thành công, thì bạn hãy làm theo từng bước hướng dẫn một ngay sau đây.

1. Chuẩn bị nhữn gì để có thể chép ảnh từ máy tính vào trong iPhone 6s Plus

– 1 máy tính bàn hoặc laptop có cài phần mềm là iTunes với bản cập nhật mới nhất

– 1 dây cáp USB để kết nối

2. Các bước để đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus bằng iTunes

– Tạo Danh sách phát là bước bạn cần thực hiện đầu tiên. Nói cách khác là tạo một folder ở trên máy tính và bạn cho tất cả ảnh mà muốn đưa vào điện thoại vào trong folder đó, sau đó thì chỉ cần đồng bộ folder này với điện thoại là được.

 + Ngoài màn hình chính desktop mình sẽ tạo 1 folder với tên đặt là bất kỳ sau đó chuyển ảnh vào trong folder này.

Tạo 1 folder nằm ngay tại desktop

+ Tiếp đó là mở iTunes lên rồi nhấn vào mục : iPhone để chọn ảnh sau đó chọn đến thư mục mà vừa tạo ra xong.

Chọn đến thư mục chứa ảnh vừa tạo

+ Sau tên chính thức của folder bạn sẽ thấy có tổng số file ảnh. Kiểm tra xong hãy nhấn nút Đồng bộ vào iPhone bằng cách chọn Áp dụng.

Nhấn vào nút áp dụng

+ Sau khi đã nhấn nút trên bạn phải chờ 1 chút, tùy với số lượng ảnh nhiều hay ít, dung lượng nặng nhẹ mà quá trình đưa ảnh từ máy tính vào iPad Pro sẽ nhanh hay chậm. Nếu như để ý bạn sẽ thấy được ở trên thanh trạng thái nằm góc phải của iPhone 6s Plus sẽ có hình dáng kiểu xoay xoay, đó là biểu tượng chứng minh quá trình đang đồng bộ với iTunes nhé.

Trên Anbum ảnh điện thoại xuất hiện thư mục mới

+ Điểm đặc biệt cần nhớ khi bạn đưa ảnh từ iTunes vào trong iPhone 6s Plus thì bạn sẽ không có tùy chọn là xóa các ảnh này trực tiếp mà vẫn phải xóa ngay từ trong iTunes nhé, bằng cách là đồng bộ vào iPhone 6s Plus cùng với 1 folder rỗng.

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu xong cách để đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus bằng iTunes rồi. Bạn biết không ngoài iTunes ra, bạn còn có thể sử dụng đồng bộ vào iTools hoặc trực tiếp chép ảnh vào máy tính cũng được. Nếu có thời gian, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể từng cách một trong thời gian sắp tới. Trước tiên, bạn hãy học làm quen với thao tác này trước nhé.

==> Thú vị với : Thủ thuật đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác