Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 13/04/2016 09:42AM | Lượt xem: 2515

Hướng dẫn sửa tình trạng restore iPhone lỗi 3004

Hướng dẫn chữ lỗi 3004 khi restore iPhone

Đã bao giờ bạn Restore cho iPhone rồi nhận được thông báo là mắc lỗi 3004 chưa nào? Đừng quá lo lắng nhé, lỗi 3004 khi restore iPhone rất dễ xử lý, chỉ cần bạn nghiên cứu bài viết này.

Trong quá trình bạn sử dụng iPhone, khi bạn muốn đưa máy của mình về trạng thái bạn đầu vì có cảm giác máy đang quá trì trệ do đã sử dụng quá nhiều phần mềm, các ứng dụng. Việc rất đơn giản nhé, bạn chỉ cần restore lại máy, khi đó, thì tất cả những cài đặt mà bạn đã từng làm cho iPhone ở trong quá trình sử dụng, chúng sẽ mất hết, và trả máy về nguyên bản như là lúc mới đập hộp vậy. Tuy nhiên, khi mà Restore đôi khi cũng sẽ gặp phải lỗi và lỗi 3004 cũng chính là lỗi hay bị mắc nhiều nhất. Bài viết này sẽ đưa ra ngay cho bạn cách để sửa lỗi 3004 Restore iPhone bạn nhé.

 

iPhone mắc lỗi là nỗi lo của nhiều người

Nguyên nhân mắc lỗi 3004 Restore iPhone

Thứ nhất: Là do không có kết nối, bị mất kết nối internet ở trong quá trình Restore firmwave trên máy.

Thứ hai: Do ứng dụng là iTunes không kết nối được với gs.apple.com, điều này có thể là do cổng 443 và cả cổng 80 đã bị chặn.

 Khắc phục lỗi 3004 Restore iPhone

 

Thông báo lỗi hiện ra như trên

*** Với trường hợp thứ nhất thì bạn hãy kiểm tra lại ngay kết nối internet, khi cảm thấy đã có thể sử dụng ổn định, bạn sẽ tiến hành Restore lại iPhone như sau nhé:

- Kết nối iPhone đến với máy tính.

- Down firmwave, và mở ứng dụng iTunes ở trên iPhone lên

- Bấm và giữ đồng thời nút Home và cả nút nguồn trong khoảng 10 giây cho đến khi nào mà máy tắt hẳn

- Khi thấy máy đã tắt, bạn thả nút nguồn và sẽ vẫn tiếp tục giữ tiếp nút Home, sau đó chừng vài giây, màn hình sẽ hiện lên ngay thông báo  và bạn thả nút Home ra và lại nhấn vào OK trên iTunes là được.

 - Bạn hãy chọn Shift và chọn Restore đồng thời nhé, máy sẽ hiện lên ngay thông báo để bạn lựa chọn firmwave, khi bạn chọn firmwave mà vừa download hãy nhấn OK, quá trình restore này sẽ diễn ra.

 

 

Khắc phục lỗi 3004 trên máy

*** Với trường hợp thứ hai thì nếu ứng dụng iTunes mà không kết nối được với đường dẫn là gs.apple.com thì bạn cũng nên kiểm tra lại morden xem chúng có hoạt động bình thường hay không, còn loại cổng 443 và cổng 80 mà bị chặn thì cũng có thể gây ra lỗi là 3004 khi restore iPhone  đấy nhé. Hãy liên hệ với nhà mạng cung cấp internet để được khắc phục kịp thời.

Như vây là bài viết này đã hướng dẫn các bạn cách làm sao để sửa lỗi 3004 restore iPhone rồi. Chúc các bạn sẽ làm thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác