Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách mở easy tool cho iPhone dễ dàng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 13/04/2016 09:40AM | Lượt xem: 2366

Cách mở easy tool cho iPhone dễ dàng

Cài Easy Touch cho iPhone để hạn chế sử dụng phím cứng

Với việc cài đặt Easy Touch cho iPhone thì chiếc điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện tránh được việc các phím cứng trên máy bị ảnh hưởng, gây hỏng hóc. Đây là việc bạn nên làm trên chiếc điện thoại thân yêu của mình đấy nhé.

Bảo vệ nút Home và cả các phím cứng trên iPhone đúng là việc chúng ta cần phải làm. Bởi những nút này nếu hoạt động không tốt thì sẽ làm ảnh hưởng đến chính đến hoạt động của toàn bộ các thiết bị. Một trong những cách phổ biến có thể thực hiện đó là cài đặt Easy Touch cho iPhone. Nhưng thực chất là chúng ta nên thực hiện việc cài này như thế nào, và làm sao để cài đây? Tất cả sẽ có hết trong bài viết này.

Tính năng Easy-Touch liệu có cho iPhone không?

Ứng dụng này hiện đang miễn phí ở trên cửa hàng Google và có tên đầy đủ là Easy- Touch nhé ( iPhone Style). Đây sẽ là ứng dụng được dành cho các máy Android và với tính năng sử dụng tới các nút ảo để thay thế cho nút Home và cả nút nguồn. Thực tế ứng dụng này ở trên Android luôn có hạn chế như là không tắt hết các ứng dụng đang chạy ngầm, chạy đa nhiệm hiện còn mở mà vẫn sẽ phải dùng nút Home.

 

Easy Touch cho iPhone là gì?

Chính vì lý kể trên mà nhiều người đã nhầm lẫn sang tính năng là phím Home ảo trên điện thoại s nh. Thực tế với iPhone mà chạy iOS từ 5.0 trở lên thì tính năng Easy- Touch sẽ chính là Assistive Touch. Muốn sử dụng được tính năng này, bạn sẽ chỉ cần cần bật nó lên thôi.

Bật tính năng Assistive Touch (Phím Home ảo)

Đầu tiên bạn sẽ vào phần cài đặt chung là Settings/ General.

Vào ngay phần Cài đặt chung - General.

Tiếp theo, thì bạn tìm mục Accessibility/ chọn Assistive Touch để mở tính năng này ra nhé và chọn On.

Gạt chúng sang màu xanh để có bật tính năng này lên

Sau khi mà tính năng được bật, ở trên màn hình sẽ hiện lên ngay nút Home ảo giống như trên, khi bạn nháy vào chấm  Home thu nhỏ thì một bảng chức năng mới hiện lên cho bạn lựa chọn sau:

 

Các mục mà có thể truy cập ngay bằng nút chức năng ảo

Nhiều chức năng ở trong tùy chọn Device như sau:

+ Bật Siri

+ Vào trong mục Yêu thích

+ Nút Home ảo

+ Device: có với nhiều lựa chọn như là: khóa, xoay màn hình, giúp tăng giảm âm lượng…

Bạn đã biết cách cài ngay Easy-Touch cho iPhone rồi nhé, với không ít người mà chưa biết về Assitive touch thì có thể dẫn đến việc nhầm lẫn với Easy-Touch thôi. Dù rõ ràng là Easy- Touch là dànhcho Android và Assistive Touch là dành cho iPhone nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác