Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 12/04/2016 01:07PM | Lượt xem: 743

Cách nâng cấp ios cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Cách để nâng cấp iOS cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Bên cạnh việc nâng cấp phiên bản iOS cho thiết bị iPhone 6s Plus hồng qua OTA thì người dùng còn có thêm một lựa chọn nữa là sử dụng iTunes. Quá trình thực hiện cũng khá dễ với một vài thao tác nhất định.

Apple thường xuyên cho ra mắt các bản nâng cấp iOS, vì thế người dùng cũng cần phải thường xuyên tiến hành cập nhật, nếu không muốn thiết bị của mình trở nên lỗi thời. Để nâng cấp iOS cho iPhone 6s Plus bằng iTunes được thành công, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Cập nhật bản iOS mới là điều nên làm

1. Chuẩn bị những gì để nâng cấp iOS cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

- Máy tính và phần mềm iTunes có sẵn trong máy tính

- Điện thoại iPhone 6s Plus đang còn trên 50% pin

- Cáp nối điện thoại với máy tính của Apple

2. Quy trình thực hiện nâng cấp iOS cho iPhone 6s Plus bằng iTunes

Việc nâng cấp lên hệ điều hành iOS mới sẽ khiến cho thiết bị như là iPhone 6 Plus, 5,5s... sẽ bị mất mát dữ liệu. Thế nên để yếu tố không may này không xảy ra, bạn cần tiến hành lưu và sao dữ liệu trước.

*** Lưu sao dữ liệu trước khi nâng cấp iOS

Sao lưu dữ liệu trước khi cập nhật iOS

Khởi chạy chương trình iTunes, kết nối điện thoại với máy tính nhanh chóng và chọn lệnh Sao lưu bây giờ hay còn gọi là Back Up Now ở phần mục Sao lưu - Backups trong iTunes để tiến hành ngay việc sao lưu các dữ liệu cá nhân cần thiết.

Quá trình này đúng là không quá phức tạp tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan để tránh mất mát các dữ liệu sẽ gây ảnh hưởng tới công việc, hay học tập và nghiên cứu.

*** nâng cấp iOS cho iPhone 6s Plus bằng iTunes với các bước như sau

==> Mời xem : Tải iTunes cho iPhone 6s Plus ngay trên Apple

Vẫn giữ kết nối thiết bị điện thoại với máy tính qua dây cáp USB như trên. Mở iTunes lên và tiến hành cài Firmware cho chính thiết bị là iPhone 6s Plus của mình.

Chọn vào Tải và cập nhật hay còn gọi Download & Update và bạn tiến hành chọn Download iOS phiên bản mới

Thời gian để cài đặt iOS bản mới diễn ra nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào tốc độ đường truyền của mạng và thiết bị của bạn ra sao, thông thường thì chỉ trong khoảng dưới 30 phút là đã có thể chắc chắn mọi thao tác được hoàn thành.

Bạn cũng có thể thử nâng cấp iOS qua OTA bằng thao tác này

Khi quá trình cập nhật đã được hoàn thành thì người dùng có thể sử dụng thêm những tính năng mới đã được tích hợp. Chúc bạn nâng cấp iOS cho iPhone 6s Plus bằng iTunes được thành công nhé. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử nâng cấp iOS cho điện thoại của mình theo nhiều cách khác.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác