Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cùng xem cách backup iPhone 6s Plus bằng iTunes nhanh nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/04/2016 01:06PM | Lượt xem: 1158

Cùng xem cách backup iPhone 6s Plus bằng iTunes nhanh nhất

Cách backup iPhone 6s Plus bằng iTunes đúng chuẩn nhất

Backup dữ liệu là điều quan trọng mà ai dùng iPhone 6s Plus 64gb cũng nên biết, bởi bạn sẽ phải thường xuyên thực hiện thao tác này.

Khi sử dụng iPhone 6s Plus nếu chẳng may máy gặp lỗi thì bạn sẽ làm gì để khắc phục? Thông thường mọi người thường restore lại cài đặt gốc. Điều này đồng nghĩa với việc là mọi dữ liệu trong máy sẽ bị mất hết. Nhưng nếu như trước đó bạn có backup lại dữ liệu rồi, thì vẫn còn có cách để giúp bạn lấy lại thông tin bị mất.

Điều kiện để backup iPhone 6s Plus bằng iTunes

Để có thể backup dữ liệu từ iPhone 6s Plus vào trong iTunes cần đến một vài điều kiện cụ thể sau đây:

– Cáp kết nối chính hãng.

– Máy tính đang cài sẵn phần mềm iTunes ở phiên bản mới nhất của Apple nhưng cũng cần phải tương thích được với chiếc iPhone 6s Plus của bạn.

Các bước để thực hiện backup iPhone 6s bằng iTunes

– Cắm cáp kết nối nhanh giữa iPhone 6s Plus và máy tính, khi nào máy tính báo nhận được thì trên màn hình sẽ hiện lên một file explore và cho phép truy cập vào trong thư mục hình của điện thoại.

Kết nối điện thoại nhanh với máy tính

– Bạn cần thao tác chọn Cấp phép cho máy tính bằng chính tài khoản Apple iD mà bạn đã đăng nhập vào trong iPhone 6s Plus thì iTunes mới có quyền được sao lưu ứng dụng. Ngay cả trên iPad Pro bạn cũng phải thực hiện thao tác này

Cấp quyền ngay cho máy tính trước khi bạn tiến hành sao lưu

– Sau đó, bạn sẽ mở iTunes lên, bạn sẽ thấy ngay biểu tượng của thiết bị đang xuất hiện ở góc trên ở bên trái, vị trí nơi gồm nhiều icon như là music (âm nhạc), hay photos (hình ảnh),..

– Nhấp vào biểu tượng của thiết bị này nơi có hình điện thoại iPhone đó, khi đó thì màn hình tóm tắt chung về thiết bị của bạn cũng sẽ xuất hiện.

Nhấn chọn vào đúng biểu tượng Thiết bị iPhone như trong hình

– Bây giờ bạn nhanh tay kéo xuống phía dưới, rồi bạn sẽ nhìn phần mục Backup.

–  Mở iTunes lên, sau đó tìm và nhấn chọn vào Sao Lưu Bây Giờ

 

Lựa chọn giống trong hình

– Bạn sẽ thấy được các tùy chọn trong backup tại đây, nếu chọn xong thì bạn có thể nhấn ngay nút backup now

– Sau khi mà quá trình backup đã hoàn tất, thì từ nay điện thoại của bạn có bị restore lại cũng không lo mất dữ liệu nữa rồi.

Trên đây là tuần tự những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho những ai muốn chưa biết đến cách backup dữ liệu bằng iTunes. Apple cũng thường xuyên khuyến cáo người sử dụng hãy backup dữ liệu trong máy của mình trước khi restore hoặc thậm chí nếu có thời gian thì là bất cứ khi nào, khi bạn cảm thấy trong máy đang lưu trữ nhiều dữ liệu hơn.

==> Xem nhiều hơn tại : Thủ thuật đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác