Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 12/04/2016 01:05PM | Lượt xem: 1605

Hướng dẫn đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s

Hướng dẫn đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s

Nếu có tài khoản Apple ID bạn sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích hơn như dễ dàng cài đặt mọi ứng dụng, kết nối với máy tính nhanh nhất… Vậy nên hãy đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s ngay từ hôm nay.

Nếu bạn đã từng có tài khoản Apple ID rồi thì việc đăng nhập Apple ID vào máy iPhone 6s sẽ là cực kỳ dễ dàng. Còn đối với những ai chưa từng dùng điện thoại iPhone, chưa từng lập tài khoản Apple ID bao giờ thì việc này sẽ khiến họ phải bận tâm đấy. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách làm nhé.

Apple ID rất quan trọng

Đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s với người đã có tài khoản

Bước 1: Bạn nhấp vào biểu tượng Settings. Sau đó cuộn màn hình xuống để tìm đến phần mục là iTunes and App Store.

Bước 2: Trong mục này bạn nhấp chọn vào Apple ID nhé. Bây giờ thì tiền tên tài khoản rồi mật khẩu vào sau đó nhấn chọn Sign in là được rồi.

Đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s với người chưa có tài khoản

Bước 1: Trên iPhone 6 bạn sẽ truy cập vào cửa hàng trực tuyến App Store.

Bước 2: Tìm đến một ứng dụng bất kỳ nào đó trên đây mà có chữ Free nhé, tiếp theo là chọn lệnh Install để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Đến đây chắc chắn máy sẽ yêu cầu bạn cần có tài khoản Apple ID để đăng nhập mới cho phép bạn tải ứng dụng về đấy, bạn chưa có tài khoản trên iPhone 6s Plus 64gb thì bấm vào  mục Creat New Apple ID để tự tạo ra một tài khoản mới.

Tạo tài khoản mới của Apple ID

Bước 4: Chọn quốc gia là Việt Nam nhé sau đó bấm chọn Done.

Bước 5: Bấm tiếp vào Agree để đồng ý với tất cả các điều khoản của Apple đặt ra.

Bước 6: Điền email theo đúng yêu cầu và cả mật khẩu kèm theo nữa rồi trả lời câu hỏi bảo mật.

Bước 7: Nếu bạn không có thẻ thanh toán quốc tế thì hãy chọn None, sau đó điền đầy đủ các thông tin về ngày tháng năm sinh rồi nhớ bấm Next.

Làm theo thứ tự trong hình

Bước 8: Một thông báo mới hiện lên rằng bạn đã được đăng ký thành công và chúng yêu cầu bạn xác nhận thư kích hoạt trong hòm thư điện tử của bạn.

 Bước 9: Truy cập nhanh vào hộp thư đến ở trong mail của bạn nhé, chọn mail đúng mà Apple đã gửi đến cho bạn rồi nhớ bấm vào Verify Now để giúp xác nhận. Tiếp theo đó bạn sẽ phải nhập tên tài khoản và mật khẩu Apple ID mà lúc này bạn tạo lập vào nữa là xong rồi.

Xác nhận qua thư điện tử

Như vậy là bạn đã biết cách Đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s rồi đúng không nào? Lưu ý bạn nên nhớ câu hỏi bảo mật nhé. Chúng là công cụ giúp bạn tìm lại tài khoản khi bị mất đấy.

==> Mời xem Cách tạo Apple ID cho iPhone 6s không cần Visa nếu chưa có tk apple id .

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác