Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Jailbreak iPhone 6 Plus là gì và làm sao để Jailbreak iPhone
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/04/2016 10:48AM | Lượt xem: 993

Jailbreak iPhone 6 Plus là gì và làm sao để Jailbreak iPhone

Jailbreak là gì và có nên jailbreak cho iPhone 6 Plus hay không?

Bạn đang có quá nhiều băn khoăn liên quan đến việc jailbreak iPhone 6 Plus thì chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo bài viết dưới đây.

Chắc hẳn rất nhiều người đã từng một lần nghe qua đến cụm từ là jailbreak hay jailbreak cho iPhone… Vậy thì jailbreak cho iPhone 6 Plus là gì? Và có nên tiến hành jailbreak hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết sau.

jailbreak - bẻ khóa để điện thoại tiếp cận thêm nhiều ứng dụng mới

1. Jailbreak iPhone 6 Plus thực ra là gì?

Thuật ngữ jailbreak thường dùng để nói ám chỉ về việc bạn sử dụng một phần mềm của bên thứ 3 cung cấp để có thể thực hiện chiếm quyền điều khiển và trực tiếp can thiệp sâu vào trong thiết bị iPhone 6 Plus, tiến hành các thay đổi đã được thiết lập của hệ thống Apple. Nếu hiểu một cách nôm na thì jailbeak chính là cách để bạn tiếp cận và sử dụng các tính năng mà hiện các máy chạy iOS nếu chưa được jailbreak thì không làm được.

Ví dụ đơn giản nhất: Máy iPhone 6 Plus jailbreak có thể tự thay đổi themes, thay đổi được màu màn hình hoặc thay đổi giao diện của các icon trên máy…

2. Jaibreak cho iPhone 6 Plus có gây hại hay không?

Về phần cứng thì khi thực hiện jailbreak sẽ không hại gì một chút nào. Còn phần mềm thì chắc chắn sẽ gặp một chút khó khăn nếu như người dùng đã quá lạm dụng jailbreak để thực hiện cài quá nhiều ứng dụng thuộc loại không đảm bảo vào trong máy.

3. Có phải trả phí để được jailbreak iPhone 6 Plus không?

Jailbreak xong máy sẽ có thêm ứng dụng Cydia

Câu trả lời là KHÔNG bạn nhé. Jailbreak luôn luôn và sẽ mãi mãi được hoàn toàn miễn phí cụ thể là 100%. Bạn chắc chắn sẽ không phải bỏ ra một đồng nào cả nếu như tự tiến hành jailbreak cho iPhone 6s Plus hồng ở nhà. Nhưng trong trường hợp mà bạn không biết cách làm phải đưa ra các cửa hàng để nhờ họ làm hộ thì đương nhiên bạn sẽ phải mất phí cho cửa hàng rồi.

 5. Liệu jailbreak có thể xóa đi các dữ liệu hay ứng dụng trước đó đang có trong iPhone 6 Plus không?

Jailbreak sẽ không hề sửa đổi bất kỳ một nội dung nào đã và đang tồn tại ở trên thiết bị iOS. Nhưng đương nhiên có 1 ngoại lệ , là nếu như bạn quyết định dùng firmware để tùy chỉnh giúp jailbreak thì tất cả những dữ liệu trong iPhone 6 Plus sẽ được xóa sạch rồi. Để an tâm nhất, bạn hãy sao lưu lại dữ liệu cho máy trước khi jailbreak.

=> Xem thêm : Tải iTunes cho iPhone 6s Plus ngay trên Apple

Lệnh sao lưu dữ liệu trên máy tính

6. Làm thế nào để gỡ bỏ jailbreak trong iPhone 6 Plus?

Tất cả những gì bạn cần phải làm là khôi phục lại hay còn gọi là restore cho iPhone 6 Plus.

Nếu bạn là một người thích vọc vạch, khám phá thì nên jailbreak cho iPhone 6 Plus. Đó chính là lời khuyên của chúng tôi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác