Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Vì sao iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/04/2016 10:46AM | Lượt xem: 1087

Vì sao iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ

Vì sao iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ

Hiện tượng iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ không phải là tình trạng hiếm gặp, chúng rất hay xảy ra và đương nhiên gây ra nhiều phiền toái cho người sử dụng.

Bạn đang muốn thực hiện nhanh một cuộc gọi trên iPhone 6 Plus, nhưng bỗng dưng thiết bị lại báo là sim không hợp lệ. Chắc hẳn khi vừa thấy điều này, bạn sẽ thấy hoang mang và lo lắng đúng không? Sau đây thì mình sẽ hướng dẫn nhanh cho các bạn cách để khắc phục lỗi iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ. Bạn hãy thử làm theo nhé.

Thông báo sim không hợp lệ

1, Nguyên nhân khiến iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ

- Khi xuất hiện trên máy thông báo sim không hợp lệ, thường thì hệ thống cũng sẽ giải thích luôn đến cho người dùng rằng lỗi trên hoàn toàn không phải do do phần cứng. Vì thế nên tạm thời bạn có thể yên tâm một phần. Một số nguyên nhân thường dẫn đến xuất hiện thông báo này chính là:

+ Do bạn đã sử dụng máy Lock nhưng chúng chưa được mở khóa.

+ Sim của bạn đang sử dụng đã bị hư hỏng hoặc là bị lỗi.

+ Máy bạn đang gặp vấn đề về khe cắm sim

2, Khắc phục iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ

Cách 1: Unlock cho iPhone 6 Plus nếu là phiên bản nhà mạng

Nguyên nhân chủ yếu khiến xuất hiện lỗi trên chính là do bạn đang sử dụng iPhone 6 Plus phiên bản của nhà mạng mà lại chưa được tiến hành mở khóa. Bạn có thể thực hiện mở khóa mạng bằng cách là sử dụng sim ghép (cách phổ biến nhất) hoặc sử dụng mua Code của nhà mạng. Tuy nhiên mua Code thì thường giá khá cao, nên bạn cần cân nhắc.

Sử dụng mua code sẽ mất nhiều chi phí

Cách 2: Thay thế sim mới cho iPhone 6 Plus

Sim đã bị hỏng cũng sẽ là một nguyên nhân mà khiến cho iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus 64gb báo lỗi sim không hợp lệ đấy nhé. Với nguyên nhân này thì cách khắc phục lại càng đơn giản. Bạn chỉ cần mua mới hoặc đến trung tâm hỗ trợ nhà mạng để làm lại sim là được.

 Thay thế sim mới cho iPhone 6 Plus

Cách 3: Kiểm tra lại khe cắm sim cho iPhone 6 Plus

Khe căm sim nếu bị lỗi hoặc bị hư hỏng, khi đó thì các mạch kết nối ở trên sim cũng không tiếp xúc được với máy như trước nữa. Lúc đó ở trên điện thoại sẽ xuất hiện thêm thông báo sim không hợp lệ. Bạn có thể tự khắc phục trường hợp này bằng cách gia cố lại chính kết nối với khe cắm sim nhé. Hoặc đơn giản hơn là thay thế khe cắm sim mới.

Kiểm tra lại khe cắm sim cho điện thoại

iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ không khó để khắc phục. Nếu muốn được nghe, gọi và nhắn tin ngay lập tức thì bạn hãy kiểm tra ngay nguyên nhân gây ra lỗi dựa trên hướng dẫn ở trên.

Xem thêm : Sự thật đúng về iPhone 6 Plus dùng sim ghép

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác