Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn đưa nhạc vào iPhone 6s Lock bằng iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/04/2016 10:28AM | Lượt xem: 1065

Hướng dẫn đưa nhạc vào iPhone 6s Lock bằng iTunes

Học cách chép nhạc vào iPhone 6s Lock bằng công cụ iTunes

Thao tác để chép nhạc nhanh từ máy tính vào trong iPhone 6s Lock không quá phức tạp thậm chí có thể nói là đơn giản nhưng chắc chắn với những ai chưa quen dùng thiết bị nhà Táo thì cũng đủ để gây rắc rối.

iTunes là chiếc cầu nối cần thiết, quan trọng để giúp bạn chép nhạc, chép phim, hay lưu lại ứng dụng, thực hiện cài nhạc chuông... Sử dụng iTunes hiệu quả bạn sẽ thấy thiết bị iOS cũng sẽ thật hấp dẫn. Dưới đây là thao tác chép nhạc vào iPhone 6s Lock bằng iTunes mà bạn nên làm quen.

==> Xem bài Tải iTunes cho iPhone 6s Plus ngay trên Apple để tải iTunes

Các bước để lưu nhạc vào iPhone 6s Lock bằng iTunes

Bước 1: Khởi động nhanh iTunes ở trên máy tính. Trên giao diện chính của ứng dụng được khởi chạy hãy chọn Music và nhớ vào mục Playlist ở trong đó.

Thực hiện theo chỉ dẫn của mũi tên 1 và 2

Bước 2: Tạo ra danh sách bài hát mới với việc nhấn biểu tượng mà có hình dấu cộng nằm ở góc dưới tại bên trái rồi sẽ chọn mục New Playlist.

Chọn vào New Playlist (khung được khoanh đỏ).

Bước 3: Tại đây bạn hãy điền tên cho danh mục danh sách bài hát mới bạn muốn tạo ra rồi nhấn Done để hoàn thành.

Hãy điền của danh sách rồi nhấn vào Done (khung màu đỏ).

Bước 4: Giờ đây thì bạn đã có được danh sách bài hát mới rồi và bạn sẽ phải bổ sung đủ các bài hát muốn nghe vào đây. Hãy tìm đến những file nhạc bạn đã lưu trữ trên máy tính nhé, chọn bài hát đó và đưa vào danh sách này bằng thao tác kéo thả thôi.

Đưa các bài hát yêu thích vào trong danh sách

Bước 5: Kết nối iPhone 6s Lock của bạn đến với iTunes thông qua chính cáp kết nối đi theo máy, sau đó thì nhấn chọn vào thiết bị iPhone của bạn. Nếu máy bạn là iPhone 6 lock, chúng chỉ hiển thị là iPhone 6 thôi nhé.

Bước 6: Tại giao diện của cài đặt bạn sẽ vào tab Music rồi sẽ đánh dấu để chọn Sync Music.

Chọn Sync Music

Bước 7: Tiếp đến bạn sẽ chọn như trong hình dưới đây. Sau đó là đánh dấu để chọn danh sách bài hát mà bạn đã vừa khởi tạo ban nyax rồi nhấn vào Apply.

Làm theo các bước, chọn Apply

Bước 8: Quá trình để đồng bộ nhạc sẽ được hoàn tất ngay trong vài phút tới thôi. Sau khi đã đồng bộ xong, iPhone 6s Lock của bạn sẽ có ngay danh sách bài hát mới và chúng nằm trong mục Playlists. Muốn nghe thì bạn hãy mở chúng lên và thưởng thức giai điệu nhé.

Chuyển nhạc vào iPhone 6s Lock bằng iTunes không hề khó. Bạn nên thường xuyên có sẵn thật nhiều bài hát yêu thích trong máy để có thể nghe vào những lúc rảnh rỗi, âm nhạc sẽ làm tâm hồn bạn tươi mới hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác