Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/04/2016 10:23AM | Lượt xem: 2936

iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Khắc phục hiện tượng iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Khi iPad Pro bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes bạn sẽ gặp vô số rắc rối trong việc sử dụng. Thế nên nếu mắc lỗi này, ngay lập tức bạn cần phải tìm cách để khắc phục.

Khác với các thiết bị Android hiện nay, tất cả sản phẩm của iOS mà muốn sao chép dữ liệu sang máy tính thì đều cần nhờ đến công cụ là iTunes. Thế nên nếu chiếc iPhone 6s Plus bỗng một ngày báo lỗi bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes thì sẽ đồng nghĩa với việc làm ngắt quãng việc sao lưu, bảo quản dữ liệu. Muốn xử lý hiện tượng này phải đi tìm nguyên nhân và đưa ra các giải pháp hóa giải hợp lý.

1. Nguyên nhân khiến iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Hiện tượng khiến iPhone 6s Plus hay một số thiết bị của iOS khác bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes chủ yếu là  do bạn đã nhập sai mật khẩu của màn hình. Muốn khắc phục được sự cố, bạn hãy tìm hiểu ngay ở mục 2 sau đây.

Thiết bị báo vô hiệu hóa khi kết nối đễn với iTunes

2. Cách khắc phục lỗi iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes

Khi iPhone 6s Plus hay iPhone 6s của bạn mắc lỗi lỗi kết nối với iTunes thì hãy thử các cách sau để khắc phục

- Bạn sẽ nâng cấp tài khoản iTunes lên ở phiên bản mới nhất cho máy bằng cách vào Trợ giúp tìm kiểm tra bản cập nhật.

- Kiểm tra lại dây cáp kết nối có đảm bảo không.

Kết nối với iTunes là rất quan trọng

Tiếp theo thì các bạn sẽ thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: bạn sẽ kết nối lại điện thoại đến với máy tính bằng đúng dây cáp zin loại chính hãng của Apple

Bước 2: Trên máy tính bạn vẫn mở công cụ iTunes lên, nếu như thiết bị iPhone 6s Plus của bạn vẫn không xuất hiện ở trong cửa sổ của iTunes thì chúng ta sẽ nhấn giữ nút nguồn nằm trên điện thoại cho tới khi nào một thanh trượt mới xuất hiện ở trên màn hình nhé.

Nhất nút nguồn vài giây để thanh trượt xuất hiện

Bước 3: Bạn sẽ trượt ngón tay theo đúng chiều hướng ngược lại để giúp tắt iPhone 6s Plus và phải chờ cho iPhone 6s Plus của bạn tắt hết điện hoàn toàn.

Bước 4: Bạn lại bấm giữ nút nguồn ở trên máy điện thoại thêm một lần nữa để giúp bật máy lên và chờ cho nó có thể kết nối lại nhanh với công cụ iTunes như trước.

Bước 5: Bước tiếp theo là bạn phải cập nhật chương trình iTunes mới cho máy ngay lập tức, hãy vào mục Trợ giúp nằm trên thanh Menu và chọn vào mục là Check for Update ở trên công cụ iTunes là được.

Để iPhone 6s Plus bị vô hiệu hóa kết nối với iTunes bạn sẽ làm như trên nhé. Chúc bạn làm đúng và đạt được kết quả mỹ mãn sau khi thử nghiệm.

Xem thêm: Thủ thuật đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác