Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 11/04/2016 10:20AM | Lượt xem: 1428

Thủ thuật đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes

Cách để đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes

Nhiều người sử dụng thiết bị iPhone hiện nay đều đang rất quan tâm tới việc đồng bộ hóa dữ liệu. Nhưng thao tác tiến hành cụ thể thì hiện rất đông người chưa nắm rõ. Hãy cùng xem và tham khảo cách đồng bộ hóa iPhone 6s Plus 64gb với iTunes dưới đây.

Việc đồng bộ hóa mọi dữ liệu ở trên iPhone có một vai trò quan trọng bởi vì nó đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin, tránh sự mất mát xảy ra khi máy gặp sự cố. Bạn nên thực hiện thường xuyên thao tác đồng bộ hóa có trong thiết bị của mình với iTunes để khỏi phải lo lắng vấn đề mất dữ liệu. Quy trình thực hiện đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes ra sao, bạn có thể tham khảo qua cách làm sau.

1. Điều kiện để đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes

- Máy tính đang dùng của bạn phải có cài đặt sẵn thêm công cụ đồng bộ mang tên là iTunes ở phiên bản mới nhất : Tải iTunes cho iPhone 6s Plus ngay trên Apple.

- Dây cáp USB giúp kết nối giữa iPhone 6s Plus với máy tính. Bạn nên sử dụng đúng dây cáp chính hãng của Apple.

2. Các bước để  thực hiện đồng bộ hóa iPhone 6s Plus với iTunes.

Dưới đây là thao tác đồng bộ trên iPhone 6s Plus, nếu bạn muốn đồng bộ dữ liệu cho iPhone 6s, thì cách làm cũng tương tự.

- Bước 1: Bạn phải kết nối nhanh iPhone 6s Plus với máy tính bằng đúng đoạn dây cáp USB mà đã chuẩn bị sẵn.

Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính làm việc

- Bước 2: Sau khi đã kết nối thành công, mở iTunes lên, truy cập mục "thiết bị" để xem và kiểm tra được chắc chắn điện thoại đã kết nối với iTunes thành công.

- Bước 3: Sau khi chắc chắn iTunes và iPhone 6s Plus đã tương thích với nhau rồi, bạn hãy bắt đầu tiến hành quá trình đồng bộ dữ liệu nhé. Bằng cách là nhấn chọn mục thông tin Options, và đánh dấu tích nhanh vào mục Sync with this Phone over Wifi là được.

Chọn Sync with this Phone over Wifi

- Bước 4: Qúa trình đồng bộ đương nhiên sẽ bắt đầu bằng thông báo iPhone 6s Plus đang sạc và iTunes cũng sẽ hiển thị ở trên màn hình của máy tính.

- Bước 5: Hoàn thành xong bước 4, bạn có thể lựa chọn để đồng bộ tất cả mọi dữ liệu trên điện thoại vào iTunes, hoặc chỉ đồng bộ một vài phân mục riêng như danh ba, hay hình ảnh… Tùy mục đích của mình bạn hãy tự chọn loại dữ liệu cần phải đồng bộ rồi nhấp Đồng bộ hóa.

Chọn Đồng bộ hóa

- Bước 6: Giờ thì chỉ cần chờ đợi để quá trình tự đồng bộ này kết thúc mà thôi. Màn hình iTunes cũng sẽ thông báo khi việc đồng bộ hoàn tất.

Việc đồng bộ hóa dữ liệu trong iPhone 6s Plus với iTunes sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối về các thông tin cá nhân, dữ liệu bí mật. Vậy nên đừng quên tiện ích này bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác