Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tải iTunes cho iPhone 6s Plus ngay trên Apple
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/04/2016 10:03AM | Lượt xem: 2721

Tải iTunes cho iPhone 6s Plus ngay trên Apple

Các bước để tải iTunes cho iPhone 6s Plus

Người dùng iPhone 6s Plus hồng chắc chắn đã biết được tầm quan trọng của iTunes với thiết bị của mình. Vậy nên, ngay sau khi mua máy về, hãy nhanh chóng tải iTunes cho iPhone 6s Plus.

Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ với các bạn về việc làm sao để tải iTunes cho iPhone 6s Plus được nhanh nhất nhé. Bạn chỉ có một việc duy nhất phải thực hiện là làm theo những hướng dẫn này.

1. iTunes là gì ?

– Trước hết mình sẽ đưa ra định nghĩa ngắn gọn và dễ hiểu nhất của iTunes cho bạn: iTunes có thể hiểu như là một phần mềm dùng để kết nối và hỗ trợ tương tác giữa thiết bị chạy iOS với máy tính nhằm để thực hiện các thao tác như là kết nối, hay, đồng bộ dữ liệu, cài đặt nhạc chuông, khôi phục nhanh cài đặt, hoặc là cập nhật phiên bản hệ điều hành mới cho thiết bị iOS…

2. Các bước để tải iTunes cho iPhone 6s Plus

Chúng ta sẽ thao tác trên máy tính sử dụng Windows, với máy tính Mac bạn cũng sẽ thực hiện tương tự nhé.

– Bạn mở trình duyệt web lên và truy cập vào địa chỉ trang chủ của Apple để có thể tải iTunes về cho máy tính: apple.com/itunes/download

Truy cập trang web

– Ở dưới bạn sẽ thấy ngay nút Download Now nhé, bạn nhấn ngay vào nút này tải về máy iTunes.

Chọn Download Now

– Máy tính mình mà sử dụng hệ điều hành Windows, rõ ràng sẽ có rất nhiều phiên bản, nhưng bạn không cần phải lo rằng iTunes sẽ không tương thích, bởi chúng sẽ tự nhận diện và giúp bạn tải về máy bản thích hợp nhất. Quá trình tải có thể mất vài phút, hãy kiên nhẫn đợi.

Thời gian tải mất 5 phút

– Sau khi đã tải thành công iTunes về đến máy tính thì bạn cũng cài đặt ứng dụng này như các phần mềm thông thường khác mà thôi: nhấn và click chuột 2 lần vào file cài đặt ứng dụng. Và bạn chọn theo các bước yêu cầu có trong cửa sổ mở ra. Ở đây bạn có 2 tùy chọn :

+ 1: Tạo Short cut iTunes ở ngoài màn hình.

+ 2: Đặt iTunes sẽ là trình nghe nhạc mặc định (với lựa chọn này thì bạn nên tắt đi nhé).

– Ở đây sẽ có 1 điểm nhỏ lưu ý nho nhỏ là bạn chọn ngôn ngữ là tiếng việt để dùng nhé vì iTunes cũng có sẵn ngôn ngữ này rồi.

Nhấn chọn Next

– Sau khi đã cài đặt xong iTunes xong xuôi thì bạn sẽ kết nối iPhone 6s Plus hoặc iPhone 6 Plus đến với máy tính. Bạn cũng cần lưu ý là mình cần phải có tài khoản Apple ID nữa nhé. Vì trong lần đăng nhập đầu tiên, chắc chắn máy sẽ hỏi tài khoản Apple ID đấy.

Tải iTunes cho iPhone 6s Plus sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc sử dụng máy. Vậy nên, đây là thao tác nhất định phải làm.

Xem thêm : Các bước chép nhạc từ máy tính vào iPhone 6s Plus

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác