Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Xóa nhạc trong iPhone 5 5s 6s đúng cách như sau
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 09/04/2016 09:59AM | Lượt xem: 931

Xóa nhạc trong iPhone 5 5s 6s đúng cách như sau

Hướng dẫn bạn 2 cách xóa nhạc trong iPhone 6s

Để xóa đi những bản nhạc không còn muốn nghe ở trong iPhone 6s, bạn có thể lựa chọn một trong hai cách được giới thiệu sau đây.

Âm nhạc luôn là 1 trong những mục giải trí không thể thiếu được trên các điện thoại smartphone. Bạn sẽ đưa các bản nhạc vào máy để nghe, và sau khi không còn thích nữa thì xóa chúng đi để dành dung lượng lưu trữ đó cho các bản nhạc mới. Tuy nhiên, đối với iPhone 6s thì mọi chuyện sẽ bị phức  tạp hơn do cơ chế bảo mật của Apple. Nếu muốn xóa nhạc trong iPhone 6s hãy học theo cách của chúng tôi.

1, Xóa nhạc trong iPhone 6s ngay trực tiếp trên máy

Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào ứng dụng nghe nhạc sau đó bạn sẽ nhấn vào nút có biểu hiện là “…” thường nằm sau của album. Khi nhấn vào đây chúng sẽ hiển thị cho bạn tuỳ chọn xoá. Muốn xóa chúng, bạn chỉ cần chọn Xóa là thành công rồi.

Nhấn chọn xóa

Hoặc bạn cũng có thể vào trực tiếp trình nghe nhạc, tìm đến đúng bài hát mà mình muốn xóa, sau đó vuốt từ phải sang bên trái nhé, Menu Xóa lúc này cũng sẽ hiển thị và bạn nhấn chọn Xóa là được.

Làm theo thao tác thực hiện hướng dẫn

2, Xóa nhạc trong iPhone 6s bằng iTunes

Cách làm này được áp dụng với iPhone 6s Plus 64gb, iPhone 6s, và những dòng máy iPhone đời thấp hơn. Trình tự theo từng bước:

– Kết nối iPhone 6s qua dây nối với máy tính, chờ cho máy tính đã kịp nhận dạng iPhone 6s, sau đó thì mở iTunes lên trên màn hình máy tính

Kết nối iPhone 6s với máy tính thành công sau đó bạn sẽ vào mục Music như trong hình

– Tiếp theo, bạn sẽ chọn vào mục là Music nằm ở góc trái màn hình, nơi có biểu tượng là hình nốt nhạc, trong đó sẽ là thư mực để chứa tất cả các bài hát nằm trên iTunes.

– Chọn vào bất kì một bản nhạc, bài hát nào mà bạn muốn xóa, rồi nhớ nhấn chuột phải vào, dòng kế gần cuối là dòng chức năng Xóa, và bạn chọn vào đó.

Chọn thao tác xóa bài nhạc trên điện thoại

– iTunes chắc chắn sẽ gửi thông báo với thông điệp là nếu bạn muốn xóa thì có nghĩa là khi bạn đồng bộ iPhone 6s với iTunes thì chắc chắn những bài hát này sẽ mất.

Cảnh báo thường xuyên của iTunes

– Bạn sẽ chuyển qua phần thiết bị (nơi có biểu tượng là hình điện thoại), chọn xuống đến phần Nhạc của mục Cài Đặt, bạn sẽ nhìn thấy một phần là Đồng bộ hóa nhạc, hãy chọn 1 số tùy chỉnh như đúng ý bạn rồi nhấn ngay vào nút Đồng Bộ nằm ở góc dưới cùng nơi bên phải màn hình nhé.

Thực hiện đồng bộ hóa nhạc ở trên iTunes vào điện thoại

Bạn thấy 2 cách trên cách nào giúp bạn xóa nhạc trong iPhone 6s nhanh hơn? Thử áp dụng 2 cách và đưa ra nhận xét nhé.

Thú vị với : Phần mềm xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6s cùng 1 lúc

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác