Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 09/04/2016 09:43AM | Lượt xem: 887

Phần mềm xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6s cùng 1 lúc

2 cách để xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6s nhanh nhất

Trong khi sử dụng máy iPhone 6s, bạn muốn xóa đi toàn bộ danh thì cần phải làm thế nào. Chúng ta hãy cùng đi tìm cách làm nhanh nhất ngay sau đây.

Mặc định ở trên thiết bị iPhone hãng sản xuất không cho phép người dùng xóa nhiều hay xóa toàn bộ số liên lạc ở trong danh bạ cùng lúc, mà bạn phải tiến hành xóa lần lượt. Việc làm này rất mất thời gian. Tuy nhiên, qua tìm hiểu chúng tôi thấy có những 2 cách có thể thực hiện xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6s chỉ trong vòng vài thao tác.

Cách 1: Xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6s bằng ứng dụng Groups.

Groups là ứng dụng giúp bạn quản lý chi tiết về danh bạ hơn. Đây là ứng dụng free và bạn chỉ cần vào App Store để tải về cho máy ứng dụng này thôi.

***Cách tải ứng dụng Groups về iPhone 6s

Đầu tiên thì bạn vào phần Appstore ở trên iPhone 6s. Sau đó bạn sẽ gõ từ Groups vào trên thanh tìm kiếm có hình kính lúp để có thể dễ dàng tìm ra ứng dụng này.

Tải nhanh Groups từ Appstore về máy

***Cách sử dụng Groups để xóa toàn bộ danh bạ.

Bước 1. Đầu tiên bạn cũng mở ứng dụng này lên. Nó sẽ yêu cầu bạn phải gán quyền truy cập vào danh bạ cho ứng dụng là Groups đấy nhé. Bạn nhớ chọn đồng ý

Chọn lệnh đồng ý, nhấn OK

Bước 2. Giờ thì bạn cick vào mục All contacts để vào nhanh tất cả các danh bạ

Chọn All Contacts

Bước 3. Giờ thì kéo và chọn vào tất cả các danh bạ để xóa hết chúng bằng cách đánh dấu chọn. Sau đó bạn chọn vào xóa. Lúc này ngay lập tức hộp thoại trên iPhone 6s sẽ hiển thị lại lệnh một lần nữa để kiểm chứng xem bạn có thực sự muốn xóa không. Bạn chọn vào remove from my iPhone là được.

Chọn vào remove from my iPhone

Nếu muốn xóa danh bạ trên iPhone 6s Plus 64gb, bạn cũng sẽ làm tương tự như trên.

Cách 2: Xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6s trên iTunes

-  Với cách làm này, thì đầu tiên bạn chỉ cần kết nối điện thoại iPhone 6s của bạn đến với máy tính. Khi bạn iTunes mở lên, bạn sẽ chọn phần mục Accessories rồi sẽ tìm chọn đến Address Book để xóa đi toàn bộ danh bạ.

- Sau đó bạn cũng chọn mục là infor ở trên iTunes, và quay trở lại iPhone 6s bạn cũng chọn mục là infor sau đó sẽ chọn Sync contracts để giúp đồng bộ hóa dữ liệu nhanh hơn.

Cuối cùng, tại trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện ra tên danh bạ. Bạn sẽ chọn lựa toàn bộ danh bạ mà mình đang muốn xóa. Sau đó bạn chỉ cần bấm vào lệnh delete trên thanh công cụ của iTunes là xong. 

Xóa toàn bộ danh bạ iPhone 6s không khó nhưng bạn cần cân nhắc việc này, bởi chúng sẽ làm mất đi phương tiện để bạn liên lạc với mọi người.

Mời xem thêm : Top ứng dụng hay cho iPhone 6 Lock HOT nhất tháng 4

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác