Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn tháo sim iPhone 5 đúng cách
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/04/2016 09:31AM | Lượt xem: 88521

Hướng dẫn tháo sim iPhone 5 đúng cách

Hướng dẫn cách tháo lắp Sim iPhone 5

Bạn mới tự mua chiếc iPhone 5 mới và bạn đang rất tò mò vì đây là lần đầu sử dụng smartphone của Apple. Bạn thấy việc tháo Sim iPhone 5 cũng khá mới lạ và khó khăn. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé.

iPhone 5 hay tất cả dòng điện thoại iPhone khác sẽ có một sự khác biệt về cách để tháo lắp Sim so với những dòng điện thoại thông thường. Chúng ta không thể tháo Sim iPhone 5 theo cách truyền thống được, muốn thực hiện thì bạn nhất thiết cần phải có được dụng cụ key Sim và cả khay sim nữa.

 

Hình ảnh iPhone 5 cùng khay Sim

Cách tháo Sim Phone 5

Khi mua iPhone nói chung mà mới đập hộp về thì các bạn sẽ nhìn thấy một thiết bị trong nho nhỏ cùng với sách hướng dẫn, và người ta gọi đó gọi là key sim.

 

Que chọc Sim

Muốn tháo sim ra cho iPhone 5, các bạn sẽ dùng key sim để chọc vào lỗ nhỏ nằm bên cạnh phải của chiếc máy và khay Sim chúng cũng sẽ bật ra ngay sau đó và bạn lấy sim mà đã được bấm lắp vào trong khay nhé. Tiếp theo là bạn cho khay đã có chứa Sim này vào trong máy. Thế là bạn đã tháo Sim và lắp Sim mới vào được ngay trong thiết bị di động iPhone 5 rồi đấy.

Để kiểm tra xem máy có nhận Sim được hay không thì các bạn hãy bật nguồn của máy iPhone 5 lên. Nếu như bạn thấy có sóng thì OK rồi, bây giờ các bạn có thể thực hiện gọi điện, nhắn tin được ngay rồi. Ngược lại nếu như chưa thấy có sóng hay là báo không có SIM thì chắc hẳn là bạn đã làm sai. Cụ thể là đã đặt SIM vào khay sim mà chưa đúng vị trí rồi. Bạn hãy thử tháo ra đi và làm lại đến khi nào mà được thì thôi nhé.

 

Lắp Sim vào máy

Đây là điểm khác biệt lớn nhất giữa dòng điện thoại iPhone cùng với các dòng điện thoại khác trên thị trường hiện nay. Như những chiếc điện thoại khác thì chắc chắn các bạn chỉ việc cho Sim vào trong khay Sim rồi sử dụng luôn được nhưng công đoạn này ở trên chiếc iPhone lại trở lên vô cùng phức tạp. Công việc này có lẽ sẽ là công việc đầu tiên mà bạn khi mua máy về cần phải tiến hành thử nghiệm ngay. Bạn nên chú ý để thực hiện sao cho đúng cách nhất, tránh làm gãy và gây hỏng Sim.

Trên đây thì mình đã hướng dẫn các bạn cách làm sao để tháo sim iPhone 5 nhanh nhất. Nếu bạn nào mà chưa biết cách hoặc chưa từng thử qua thì hãy cập nhật ngay phần kiến thức này cho mình để có thể sử dụng được thành thạo nó nhé. Chúc các bạn sẽ thành công trong việc sử dụng chiếc iPhone 5 phục vụ nhu cầu của mình..

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác