Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus như thế nào ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 08/04/2016 09:26AM | Lượt xem: 1307

Đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus như thế nào ?

Cách đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus nhanh và hiệu quả

Muốn đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus 64gb bạn sẽ cần sự hỗ trợ từ công cụ là iTunes và phải thực hiện theo một vài bước đơn giản dưới đây.

Việc đưa ảnh từ máy tính vào trong iPhone 6s Plus khá đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện đúng và đủ các bước hướng dẫn ngay trong bài viết này thôi. Chúng ta cùng nhau bắt đầu thực hiện nhé.

1. Quy trình chuẩn bị để đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus

– 1 máy tính đã có ứng dụng iTunes

– 1 dây cáp USB dùng kết nối iPhone 6s Plus với máy tính nhanh nhất.

2. Các bước để đưa ảnh từ máy tính vào iPhone 6s Plus

– Bạn cần phải phải tạo ra một danh sách phát trước đã. Đầu tiên là ngay trên máy tính hãy tạo ra 1 folder mới và đưa vào đó mọi ảnh bạn muốn di chuyển lên iPhone 6s Plus hoặc iPhone 6s. Tốt nhất là chúng ta tạo folder mới này ngay trên màn hình desktop nhé, và bạn nhớ đặt tên cho folder này.

Tạo 1 folder mới và cho ảnh cần di chuyển vào đó

– Kết nối điện thoại và máy tính lại với nhau. Tiếp theo đó bạn sẽ mở iTunes trên máy tính lên nhấn rồi vào mục iPhone chọn Ảnh rồi chọn đến thư mục đang chứa các ảnh cần duy chuyển

Tìm đến đúng thư mục đang chứa ảnh cần chuyển

–  Sau tên folder thì bạn sẽ thấy có thêm số lượng ảnh trong folder (ở đây là mình cho 4 ảnh iTunes nên đếm 4 ảnh sẽ là chính xác). Giờ thì bạn nhấn nút đồng bộ vào iPhone thôi.

Nhấn nút Áp dụng  để giúp đồng bộ folder ảnh này đến điện thoại

–  Sau khi đã nhấn nút Đồng bộ thì bạn chờ 1 chút, tùy vào số lượng ảnh có nhiều hay không mà tốc độ sẽ nhanh hay chậm nhé.

- Xong xuôi, quay lại iPhone 6s Plus để tìm đến số ảnh mà vừa được đồng bộ ban nãy.

Kiểm tra lại kết quả mà bạn vừa thực hiện

Lưu ý: Điểm đặc biệt khi bạn thực hiện đưa ảnh từ iTunes vào máy iPhone 6s Plus chính là sẽ không có tùy chọn để giúp xóa các ảnh này đi, nếu muốn xóa thì phải xóa từ trong iTunes bằng cách là đồng bộ vào iPhone 6s Plus với một folder rỗng nhé.

==> Xem thêm các ngược lại đồng bộ ảnh từ iPhone 6s vào máy tính qua Wifi

Vậy là chúng ta đã vừa cùng nhau học cách đưa ảnh từ máy tính vào trong iPhone 6s Plus bằng công cụ iTunes rồi. Ngoài cách làm này thì nhiều người còn thích sử dụng thêm công cụ nữa là iTools nữa. Nếu bạn muốn học cách đưa ảnh từ máy tính vào trong iPhone bằng iTools thì trong thời gian ngắn sắp tới chúng tôi sẽ chỉ thêm cho bạn cách này nữa. Hãy chú ý tìm đọc nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác