Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách đưa video vào iPhone 6s Lock bằng iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/04/2016 01:56PM | Lượt xem: 992

Cách đưa video vào iPhone 6s Lock bằng iTunes

Các bước để đưa video vào iPhone 6s Lock bằng iTunes

Đưa video vào iPhone 6s Lock bằng iTunes sẽ giúp bạn được xem đoạn video dễ dàng hơn. Bạn có muốn thực hiện điều này không nào? Yên tâm, cách làm thì siêu đơn giản.

Bạn đang có nhu cầu cần đưa một vài video quan trọng từ máy tính vào điện thoại của mình là iPhone 6s Lock thì hãy theo dõi sự hướng dẫn trong bài viết sau đây nhé. Chú ý, chúng tôi sẽ dùng công cụ là iTunes để hỗ trợ.

 1. Các bước cần chuẩn bị để đưa video vào iPhone 6s Lock bằng iTunes

– 1 máy tính đang chạy hệ điều hành Windows hoặc Mac cũng được đã có cài iTunes sẵn.

– 1 Sợi dây cáp USB để giúp việc kết nối điện thoại với máy tính được thuận lợi.

– Các đoạn phim và cả video bạn cần chép vào trong iPhone 6s Lock.

2. Cách đưa video vào iPhone 6s Lock bằng iTunes

– Sau khi bạn đã tiến hành cài đặt iTunes vào trong máy tính thành công thì bạn sẽ kết nối iPhone 6s Lock hoặc iPhone 6 lock với máy tính, sau khi kết nối thành công lúc đó iTunes cũng sẽ tự mở lên kể cả khi bạn không dùng tay để thao tác.

– Để có thể đưa các video, phim từ máy tính của mình vào iTunes sau đó tiến hành đồng bộ vào trong  iPhone 6s Lock bạn cần tạo ra ngay 1 bộ danh sách phát mới bằng cách đơn giản là nhấn vào phần phim để chọn danh sách phát, nhớ nhấn vào nút dấu công “+” sẽ có ngay danh sách phát mới cho bạn.

Các bước để tạo danh sách phát

– Tiếp đến thì bạn sẽ đặt tên cho chính danh sách phát này và đưa video vào trong danh sách phát đã tạo ra bằng cách là nhấn nút Thêm vào… được nằm bên góc phải của màn hình.

Thêm các video từ trong máy tính vào với danh sách phát

– Sau đó thì bạn kéo thả file để cho video vào trong danh sách

 

Nắm kéo video để đưa vào danh sách phát video

-Bây giờ hãy nhấn nút Xong nhé

– Vậy là bạn đã xong được một bước là đưa video vào iTunes rồi và giờ chỉ còn là cách để đồng bộ các video này vào trong iPhone 6s Lock nữa là hoàn tất. Bằng cách là vào dấu Thiết bị chọn Phim là bạn sẽ thấy ngay được 2 video của chính mình, chỉ cần check vào trong khung vuông đầu video và nhớ nhấn nút Áp dụng để chúng được đồng bộ.

Thực hiện đủ 4 bước

– Kiểm tra lại bằng cách vào Video trên điện thoại để kiểm tra sự xuất hiện của chúng.

Vậy là mình đã chỉ rõ cho các bạn cách đưa video vào iPhone 6s Lock bằng iTunes rồi nhé. Công việc của bạn là thực hiện đúng như những gì được miêu tả ở trên thôi là sẽ thành công ngay lập tức.

Bài liên quan : chép hình từ iPhone 6s Plus vào máy tính

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác