Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Copy video từ máy tính vào iPhone 6s Plus bằng công cụ iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/04/2016 01:35PM | Lượt xem: 1321

Copy video từ máy tính vào iPhone 6s Plus bằng công cụ iTunes

Làm sao để copy video từ máy tính vào iPhone 6s Plus được?

Bạn đang có vài đoạn video hay ở trong máy tính và muốn chuyển chúng sang điện thoại để tiện xem bất cứ lúc nào nhất. Hãy thử cách copy video từ máy tính vào iPhone 6s Plus 64gb dưới đây ngay thôi.

Bạn hiện đang sở hữu rất nhiều video hay và lưu trữ chúng trong chiếc máy tính cá nhân của mình. Bạn muốn coppy các video từ máy tính vào iPhone 6s Plus nhưng đang loay hoay vì không biết cách thực hiện. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn chuyện này.

1. Những thiết bị cần chuẩn bị để copy video từ máy tính vào iPhone 6s Plus

- Máy tính cá nhân của bạn đã được cài đặt sẵn bản iTunes

- Chiếc điện thoại iPhone 6s Plus và máy tính đều sạc đủ pin.

- Dây kết nối giữa máy tính với điện thoại là chính hãng của Apple.

- Mạng wifi ổn định.

2. Các bước để thực hiện copy video từ máy tính vào iPhone 6s Plus

- Bước 1: Việc đầu tiên mà bạn cần làm ngay đó là mở iTunes ở trên chiếc máy tính của mình ra đã. Trên giao diện chính của iTunes khi hiện lên bạn nhấn vào biểu tượng là Movies.

Chọn Movies 

Ở phía dưới cùng ở bên trái của màn hình bạn để ý và hãy nhấn vào mũi tên mà khi xổ xuống sẽ có biểu tượng dấu + nhé, chúng hiện ra sẽ xuất hiện đủ 3 mục chọn đấy nhé. Nhấn vào mục  là New Playlist giúp bạn tạo một danh sách video mới hoàn toàn.

Chọn vào mục New Playlist

-Bước 2: Bạn sẽ tiếp tục thực hiện các thao tác là nhấn vào mục Add To... chúng nằm ở góc trên bên phải của màn hình, thao tác này để có thể đặt tên cho chính danh sách video mà bạn vừa mới khởi tạo ra ở bước thứ nhất.

- Bước 3: Nhập tên cho chính danh sách video đó rồi chọn Done

- Bước 4: Giờ thì bạn mở folder mà có chứa video được lưu trữ trên chiếc máy tính của bạn lên nhé, thực hiện đủ thao tác các video mà bạn chuyển.

Làm theo thao tác trong hình

- Bước 5: Khi đã đưa được video vao trong iTunes thành công rồi bạn hãy thực hiện thêm thao tác nữa là đồng bộ video này vào trong iPhone 6s Plus hoặc là trong iPhone 6s của mình bằng cách là nhấn ngay vào biểu tượng iPhone 6s Plus ở giao diện chính giữa của iTunes.

Sau đó bạn chọn mục Movies tìm đến Syns Movies, chọn vào video cần thiết, cuối cùng chỉ cần nhấn ngay vào Apply là việc đồng bộ được diễn ra.

Muốn xem lại video truy cập về màn hình chính chọn Camera

Đó là những bước cơ bản nhất cần thực hiện để copy video từ máy tính vào iPhone 6s Plus. Bạn có thấy rằng nó quá phức tạp với bạn không? Tin chắc là không, vì chúng tôi đã chỉ dẫn từ bước nhỏ nhất rồi mà. Hãy thử theo cách này bạn nhé, vì tỷ lệ thành công là rất cao.

==> Xem thêm : Hướng dẫn copy ảnh vào iPhone 6 Plus nếu cần .

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác