Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính như thế nào ?
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/04/2016 01:33PM | Lượt xem: 2366

Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính như thế nào ?

Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính nhanh và hiệu quả

Đôi khi ngay cả thao tác kết nối iPhone 6s Plus hồng với máy tính cũng có thể làm khó người mới sử dụng đấy nhé. Muốn biết cách làm, cách đơn giản là theo dõi bài viết dưới đây.

Sử dụng thiết bị di động với công nghệ cao hiện đang là xu hướng của tất cả giới trẻ. Và có một điều ai ai cũng nhận thấy là để tiện trong việc sao lưu, chuyển tải dữ liệu chúng ta luôn cần kết nối thiết bị di động với máy tính đang dùng. Vậy làm sao để kết nối iPhone 6s Plus với máy tính được đây? Cách làm không khó, chỉ là bạn cần thời gian để học cách thôi.

1. Kết nối iPhone 6s Plus với máy tính bằng sự trợ giúp của iTunes

- Để kết nối thông qua iTunes, trước tiên bạn cần download được phần mềm này về máy đã. Bạn sẽ truy cập vào apple.com/itunes/download/ để tải về máy phần mềm là iTunes nhé. Chỉ cần nhấn vào mục Download Now là đã tải được ngay rồi.

Chọn như ở trong hình

- Tiếp tục bạn sẽ vào iTunes setup để có thể mở phần mềm mà bạn đã tải về, lần lượt tiến hành cài đặt cho chúng. Đến khi có thông báo Finish nghĩa là thành công.

Thông báo cài đặt thành công

- Khởi chạy iTunes trên máy tính lên lên và kết nối iPhone 6s Plus đến máy tính bằng chiếc cáp USB có sẵn khi bạn mua máy. Giờ thì bạn sẽ thấy iPhone 6s Plus được kết nối máy tính ngay lập tức.

2. Sử dụng iTools để hỗ trợ iPhone 6s Plus kết nối với máy tính

- Vào ngay trang web là itool.cn để có thể tải về phần mềm Itools bản mới nhất bằng cách đơn giản là chọn nhấn vào mục Download. iTools tương thích với mọi dòng iPhone 4,iPhone 5, iPhone 6, iPhone 6 Plus...

Click để tải iTools về máy

- Giải nén ngay file iTools đã tải về để có thể bắt đầu cài đặt sử dụng được.

- Khi đã kết nối iPhone 6s Plus với máy tính bằng bằng cáp, và mở trình duyệt iTools lên thì bạn sẽ thấy ngay iPhone 6s Plus đã kết nối với máy tính được ngay tức thì rồi.

Sở hữa được một chiếc iPhone đời mới như là iPhone 6s Plus thật sự rất là thời trang và thể hiện đẳng cấp sành điệu của bạn nhưng biết cách sử dụng chúng sao cho thật tiện dụng và hữu ích thì mới thật sự là tôn lên được đúng giá trị của chiếc máy đấy nhé. Bạn hãy học từ những điều cơ bản nhất như là giúp iPhone 6s Plus kết nối với máy tính rồi đến các tính năng khó hơn. Hãy thử thực hiện theo hướng dẫn có sẵn trong bài viết nhé, đảm bảo với bạn rằng hiệu quả của sự thành công là 100%. Chúc bạn sẽ sớm thành công nhé.

==> Xem thêm cách dùng cài nhạc chuông cho iPhone 6s Plus 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác