Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn thoát Apple ID trên iPhone 6s Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/04/2016 01:31PM | Lượt xem: 1327

Hướng dẫn thoát Apple ID trên iPhone 6s Plus

Hướng dẫn cách thoát tài khoản ID Apple trên iPhone 6s Plus

Hướng dẫn bạn cách để thoát tài khoản ID Apple trên iPhone 6s Plus 64gb nhanh chóng và giúp bạn đảm bảo an toàn thông tin tối đa nhất ngay trong bài viết sau đây.

Việc thoát ID Apple ở trên iPhone 6s Plus dùng để giúp thay đổi tài khoản ID Apple ở trên máy hoặc đơn giản hơn chỉ là để đăng xuất tài khoản Apple và đăng nhập một tài khoản mới mà thôi. Cách làm siêu đơn giản, chỉ trong vài thao tác cụ thể dưới đây.

1. Cách thoát ID Apple ở trên iPhone 6s Plus

Để thoát ID Apple ở trên iPhone 6s Plus không hề khó, trái lại chúng còn rất đơn giản nhưng mà lợi ích mà chúng mang lại thì lại vô cùng to lớn. Đơn giản vì thao tác này sẽ giúp bạn tránh được sự để ý, dòm ngó của những người khác tới các dữ liệu đang có trên iCloud hay là việc tải ứng dụng một cách vô tội vạ. Cách làm cụ thể:

Chọn iTunes and App Store 

Bước 1: Nhấp vào mục biểu tượng Settings ở trên màn hình chính của iPhone 6s Plus, sau đó bạn chọn iTunes and App Store nhé.

Chọn Apple ID

Bước 2: Ở ngay dòng đầu tiên của iTunes and App Store này bạn sẽ chọn Apple ID.

Bước 3: Chạm vào mục Sign Out để giúp thoát khỏi tài khoản ID Apple đang dùng.

Chọn lệnh Sign Out để thoát ra

2. Những lưu ý cần nhớ khi thoát Apple ID trên iPhone 6s Plus

Tài khoản ID Apple luôn được gắn liền với từng thiết bị như của Apple như là iPhone, iPad nói chung và iPhone 6 Plus nói riêng, chúng ngày càng trở nên đặc biệt quan trọng hơn. Dịch vụ iCloud sẽ cho phép người dùng đồng bộ lại dữ liệu, hình ảnh, video… những thông tin cá nhân lên trên máy chủ của Apple (hay còn gọi là lưu trữ đám mây), qua đó họ có thể sử dụng ở mọi nơi bất kể khi nào trên thiết bị của chính mình.

Chính vì vậy nên nếu bạn không cẩn thận thoát ra tài khoản ID Apple ở trên iPhone 6s Plus trước khi cho ai đó mượn máy thì khả năng mà những thông tin hiện bạn lưu trữ sẽ có thể bị lộ ngay ra. Chưa kể đến việc người khác cũng sẽ dễ dàng tải ứng dụng và thực hiện cài đặt ngay trên thiết bị của bạn, nếu đó là app tính phí thì bạn sẽ phải chịu bị mất một khoản tiền là kha khá.

Trong trường hợp bạn đi mua iPhone cũ nếu thiết bị đó hiện vẫn đăng nhập ID Apple cũ thì bạn sẽ phải đối diện với nguy cơ bạn không thể sử dụng sử dụng máy. Đây là trường hợp iCloud bị ẩn.

= > Xem thêm đăng nhập Apple ID trên iPhone 6s mới sau khi thoát xong

Để đảm bảo an toàn bạn cần nắm rõ cả cách đăng nhập lẫn thoát Apple ID trên iPhone 6s Plus nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác