Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Xóa bài hát trên iPhone 6s siêu nhanh gọn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/04/2016 01:29PM | Lượt xem: 987

Xóa bài hát trên iPhone 6s siêu nhanh gọn

Cách xóa bài hát nhanh trên iPhone 6s bằng iTunes

iPhone 6s là dòng điện thoại thông minh nhưng hơi khác lạ, ví dụ như để xóa bài hát trên iPhone 6s, bạn sẽ không thể thực hiện theo cách thông thường được mà cần có các bước thực hiện đúng quy trình như trong bài viết sau.

Không giống như thao tác xóa nhạc khi sử dụng tại các dòng điện thoại phổ thông khác là chỉ việc chọn bài hát và nhấn chọn xóa, dòng máy iPhone không hỗ trợ cho người dùng xóa nhạc trực tiếp ngay trên thiết bị như vậy. Để xóa được bài hát, bạn cần sự hỗ trợ từ iTunes hoặc là 1 phần mềm tương tự như vậy. Tuy nhiên theo như mình biết thì các bạn không nên sử dụng tới các phần mềm khác, hãy dùng iTunes vì chúng có tính bảo mật. Và dưới đây sẽ là thao tác xóa bài hát được thực hiện trên thiết bị iPhone 6s.

Tuần tự các bước xóa bài hát trên iPhone 6s:

Bước 1: Trước tiên để xóa hoặc muốn thêm bớt nhạc ở trên iPhone 6s hay bất kỳ thiết bị nào như iPhone 6s Plus 64gb thì bạn cần phải làm một việc là kết nối máy iPhone đang dùng với máy tính rồi mở iTunes lên. Nếu như máy tính mà chưa có iTunes thì các bạn sẽ tải chúng về vào cài đặt.

Chọn biểu tượng Music giống trong hình

Bước 2: Sau khi mở iTunes được rồi, các bạn sẽ chuyển sang chọn biểu tượng Music

Chọn mục Delete

Bước 3: iTunes sẽ được tự động chuyển sang thư viện âm nhạc nơi chứa tất cả các bài hát mà có trên iPhone 6s của bạn. Muốn xóa bài hát nào thì bạn chỉ việc chọn vào chúng và click chuột phải, sau đó chọn Delete. Bạn cũng có thể xóa nhiều bài cùng lúc để đỡ mất thời gian bằng cách là nhấn Ctrl + chọn các bài hát muốn xóa.

Xác nhận lại lệnh muốn xóa

Bước 4: iPhone 6s sẽ hiển thị thông báo để xác nhận việc bạn muốn xóa bài hát đã chọn, để bỏ được hộp thoại thông báo này thì bạn có thể chọn tới Do not ask me again.

Thực hiện giống thao tác trong hình

Bước 5: Tuy nhiên sau bước 4 này thì bài hát ở trên iPhone 6s của bạn vẫn chưa được xóa hoàn toàn, mà nó mới chỉ được xóa tạm thời trên iTunes mà thôi, và bạn phải thêm một bước nữa là Đồng bộ lại thiết bị nhé. Cách làm là click trở lại đúng biểu tượng Thiết bị sau đó chọn Music click vào Check vào Sync Music rồi sẽ chọn mục Sync.

Đợi cho iTunes đồng bộ xong, thì việc xóa bài hát mới trên máy mới chính thức được hoàn tất.

Xem thêm : các bước xoá bài hát trên iPhone 6s

Giờ thì bạn hãy quay lại iPhone 6s để kiểm xa và xác nhận lại xem bài hát không muốn nghe nữa đã được xóa chưa nhé. Chúc bạn thực hiện được đúng và đủ 5 bước tiến hành ở trên.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác