Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn xóa ứng dụng trên iPhone 6s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 07/04/2016 01:19PM | Lượt xem: 8304

Hướng dẫn xóa ứng dụng trên iPhone 6s

Cách đơn giản để xóa ứng dụng trên iPhone 6s

Bạn có tới 2 cách để xóa nhanh ứng dụng trên iPhone 6s. Cùng học chúng ngay sau đây.

Những ứng dụng bạn đã từng tải về máy, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tới nữa thì các bạn có thể thực hiện gỡ bỏ chúng đi để làm rộng bộ nhớ cho máy, giúp bạn có thêm không gian để lưu trữ dữ liệu hoặc là tải về máy những ứng dụng mới hơn để trực tiếp trải nghiệm. Sau đây sẽ là cách để gỡ ứng dụng ở trên iPhone 6s.

1, Cách gỡ ứng dụng trực tiếp ở trên màn hình iPhone 6s

Cách để bạn xóa ứng dụng nhanh và dễ nhất đó là bạn xóa trực tiếp ứng dụng đó ngay trên màn hình giao diện của iPhone 6s. Để gỡ bỏ nhanh bạn sẽ thực hiện như sau nhé:

Bạn mở máy lên sau đó thì tìm chọn ứng dụng mà bạn đang muốn gỡ bỏ chúng ra khỏi máy. Để xóa ứng dụng đó đi bạn nhấn và giữ vào ứng dụng cho tới khi thấy màn hình xuất hiện dấu nhân (X) nằm trên góc trái của chính biểu tượng ứng dụng. Sau đó là nhấn vào dấu X này, cuối cùng là thao tác cuối, chỉ cần nhấn vào delete là được. Chú ý là không phải ứng  dụng nào bạn cũng được quyền xóa, sẽ có những ứng dụng mặc định cần phải có trên máy và bạn không được phép đụng đến.

Bạn nhấn giữ vào biểu tượng ứng dụng bạn muốn xóa đi

Bạn nhấn vào dấu nhân trong hình để xóa

Cuối cùng chọn lựa mục Delete

2, Cách xóa ứng dụng trên iPhone 6s thông qua chương trình iTunes

Ngoài việc xóa ứng dụng nhanh trực tiếp như ở trên, bạn cũng có thể tự xóa ứng dụng trên iPhone 6s Plus 64gb hay bất kỳ model iPhone nào một cách gián tiếp thông qua iTunes. Cách làm cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn kết nối điện thoại iPhone 6s với máy tính của mình mà đã có cài sẵn ứng dụng iTunes rồi.

Bước 2: Trên giao diện của iTunes các bạn sẽ chọn mục Apps.

Bước 3: Khi đó thì màn hình máy tính cũng sẽ xuất hiện đủ các ứng dụng mà bạn đã tự cài đặt, để gỡ bỏ ứng dụng thì bạn chỉ cần chọn mục Remove thôi.

Bạn chọn mục Remove ở trên màn hình

Bước 4: bạn chọn Apply để giúp hoàn tất việc xóa

Chon Apply

Cả hai cách trên đều khá dễ để thực hiện. Hy vọng với phần trình bày này bạn sẽ thao tác thành công trên iPhone 6s của mình. Bất cứ khi nào bạn muốn sử dụng lại các ứng dụng mà các bạn đã xóa đi thì vẫn có thể lên cửa hàng trực tuyến App Store để tự tải về máy một lần nữa. Vì thế hãy yên tâm và sử dụng cách thức này nhé. Chúc bạn sử dụng iPhone 6s được tốt và sử dụng được nhiều tiện ích.

Bài viết liên quan : Hướng dẫn gỡ bỏ Jailbreak cho iPhone 6 Lock hoàn toàn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác