Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/04/2016 09:11AM | Lượt xem: 1604

Hướng dẫn gỡ bỏ Jailbreak cho iPhone 6 Lock hoàn toàn

Hướng dẫn gỡ bỏ nhanh jailbreak cho iPhone 6 Lock

Đôi khi bạn sẽ không thích jailbreak cho máy iPhone 6 lock nữa.Vậy thì có cách nào để gỡ bỏ hệ thống jailbreak này không? Xin thưa là có và cách làm là ở trong bài viết sau

Việc jailbreak máy sẽ giúp cho những thiết bị đang chạy iOS có thể tinh chỉnh được hệ thống, giúp tải và cài đặt thêm những ứng dụng mới thuộc loại free,không cần trả phí. Tuy nhiên có khi vì một lý do nào đó khó nói, sau khi đã thực hiện jailbreak máy, bạn lại muốn gỡ mục jailbreak này đi. Dưới đây thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách gỡ bỏ jaibreak cho iPhone 6 Lock nhanh với tỉ lệ thành công là 100%.

Làm sao để gỡ bỏ Cydia và jailbreak

1, Có thể tiến hành gỡ bỏ Jailbreak cho các máy iPhone không?

iPhone 6 Lock hay bất kỳ đời máy cũ và mới hơn như iPhone 6s Lock đều có thể gỡ bỏ được jailbreak bằng thao tác thực việc việc restore lại máy thông qua sự hỗ trợ từ phần mềm iTunes ở trên máy tính.

2, Cách để gỡ bỏ Jailbreak cho iPhone 6 Lock

Bước 1: Sao lưu lại toàn bộ dữ liệu

Đầu tiên trước khi restore lại máy thì bạn nên lưu ý là cần tiến hành copy lại những file quan trọng ở trên iPhone 6 Lock. Cách làm cụ thể như sau:

Bạn kết nối iPhone 6 Lock vào máy tính của mình thông qua đoạn dây cáp chính hãng rồi sau đó sẽ mở ứng dụng iTunes lên ngay lập tức.

Trong ứng dụng này thì bạn chọn Thiết bị sau đó tìm đến mục là Bản sao lưu. Bạn tích chọn vào ô là Máy tính này rồi nhấn luôn vào mục Sao lưu ngay bây giờ.

Bạn ngồi chờ để iTunes giúp bạn tự động tạo ra file backup vàsẽ lưu nó ở trên máy tính cá nhân của chính bạn.

 

Chọn ngay lệnh Sao lưu bây giờ

Bước 2: Restore cho iPhone 6 Lock

Tiếp theo bạn sẽ lại nhấn vào Thiết bị một lần nữa. Hãy tìm và chọn vào tab Summary nhé, sau đó nhấn vào mục có tên là Restore iPhone (hay còn gọi là khôi phục iPhone).

Chọn Restore iPhone

Xác nhận thêm lần nữa

Tiếp đến sẽ là công việc đơn giản hơn, bạn chỉ cần ngồi và đợi để iTunes tự làm việc của chúng. Sau khi mà quá trình hoàn tất, iPhone 6 Lock của bạn đã trở về trạng thái nguyên bản là ban đầu lúc mà chưa thực hiện jailbreak.

Xem thêm: Cho SIM vào nhưng iPhone 6 Plus không có dịch vụ

Như vậy là bên trên đay mình đã hướng dẫn cách làm sao để gỡ bỏ jailbreak cho iPhone 6 Lock rồi nhé. Tất nhiên phương pháp này có thể áp dụng trên mọi dòng iPhone và cả iPad nếu bạn cũng muốn chúng trở về trạng thái xuất xưởng ban đầu, khi chưa cài đặt thêm ứng dụng hay tiến hành jailbreak.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác