Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cho SIM vào nhưng iPhone 6 Plus không có dịch vụ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/04/2016 09:09AM | Lượt xem: 5349

Cho SIM vào nhưng iPhone 6 Plus không có dịch vụ

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 Plus không có dịch vụ

iPhone 6 Plus là một chiếc điện thoại thuộc hàng cao cấp ở trên thị trường nhưng không vì thế mà chúng sẽ không mắc lỗi nào khi sử dụng. Lỗi iPhone 6 Plus không có dịch vụ - No Service là một lỗi rất hay gặp phải.

Dòng iPhone rất dễ bị lỗi dịch vụ

Khi iPhone 6 Plus mắc lỗi không có dịch vụ thì tại góc trên góc màn hình nơi phần hiện cột sóng và cả nhà mạng sẽ hiển thị là No Service và máy cũng sẽ không nhận Sim, như vậy thì bạn sẽ không thể nào có thể thực hiện được các chức năng của Sim đâu nhé. Việc bạn phải làm là tìm nguyên nhân và cách khắc phục lỗi

1. Do iPhone 6 Plus của đã chưa được Inlock

 có thể do máy chưa được tiến hành Unlock

 iPhone Lock là cụm từ khá quen thuộc, cũng là iPhone do chính hãng của Apple sản xuất, chỉ khác duy nhất ở một điều đó là chúng đều đã bị Lock mạng và bạn chỉ sử dụng duy nhất được 1 nhà mạng duy nhất trên máy mà thôi.

Khi bạn đút Sim vào trong khay Sim, iPhone 6s Plus hồng sẽ báo không nhận Sim và báo là No Service. Điều bạn cần phải làm ngay tức thì đó là tìm cách để Unlock máy. Có 2 cách để tiến hành Unlock, đó là mua Code của chính nhà mạng và hai là dùng Sim ghép. Trong 2 cách trên thì người ta chuộng cách dùng Sim ghép hơn, do chúng có giá rẻ.

Khi đã tìm mua được loại Sim ghép mà thích hợp, thì bạn chỉ cần ghép nano Sim của mình lên Sim ghép và rồi đưa vào máy, thực hiện thêm một số yêu cầu như là chọn nhà mạng, dòng máy đang dùng và khởi động lại nhé, đợi tới khi nào có sóng là quá trình tiến hành Unlock đã hoàn thành rôi và bạn check xem lỗi No Service ở trên iPhone 6 Plus đã được khắc phục hay chưa nhé.

2. Nguyên nhân do Sim trên máy iPhone 6 Plus

Sim bị lỗi, hỏng cũng là một nguyên nhân gây nên lỗi

 Sim bị lỗi cũng sẽ là một nguyên nhân gây ra lỗi trên. Nếu là vì lý do này thì cách sử lý vô cùng đơn giản. Bạn chỉ liên hệ với trung tâm nhà mạng để thực hiện việc đổi sang Sim khác thôi.

3. Nguyên nhân do khe Sim trong máy iPhone 6 Plus

Khe Sim nếu bị dơ hoặc đã bị ẩm thì cũng sẽ khiến cho iPhone 6 Plus không thể nhận được Sim, hãy dùng loại bông khô tẩm cồn và giúp lau sạch khe Sim, nhớ để khô trong khoảng 4-5 phút và lại lắp Sim vào và nhớ kiểm tra xem chúng đã hoạt động chưa.

Trên đây là 3 nguyên nhân dẫn đến iPhone 6 Plus báo lỗi không có dịch vụ. Bạn hãy áp dụng các cách xử lý trên để máy sớm hoạt động lại bình thường nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1401/cho-sim-vao-nhung-iphone-6-plus-khong-co-dich-vu.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác