Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Thủ thuật nhắn tin trên iPhone 6 Plus thú vị
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 06/04/2016 09:07AM | Lượt xem: 995

Thủ thuật nhắn tin trên iPhone 6 Plus thú vị

4 thủ thuật để nhắn tin trên iPhone 6 Plus hay ho

Hãy khám phá ra những tính năng vô cùng hữu dụng ngay sau đây để làm chủ hoàn toàntrong quá trình nhắn tin trên iPhone 6 Plus bạn nhé.

Ứng dụng Tin nhắn tích hợp sẵn ngay trong iPhone 6 Plus nhằm để gửi tin nhắn bằng văn bản, hình ảnh hay video. Tuy nhiên, trong quá trình nhắn tin nếu muốn nhanh bạn nên học qua một vài thủ thuật nggay sau đây.

1. Chuyển tiếp tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Để chuyển tiếp hay còn gọi là forward bất kỳ một tin nhắn nào mà bạn đã từng nhận được đến cho một người khác, thì hãy mở tin nhắn đó lên rồi bạn nhấn và giữ vào phần nội dung tin nhắn, sau đó chọn More, rồi nhấn vào nút mũi tên được nằm ở góc dưới ngay bên phải.

Nhấn mũi tên như trong hình để chuyển tiếp nội dung tin nhắn được nhanh.

Việc chuyển tiếp tin nhắn bằng hình ảnh cũng thực hiện tương tự như cách trên nhưng sẽ có thêm một số điểm khác một chút chẳng hạn như khi nhấn và giữ vào phần tin nhắn cần chuyển tiếp, thì bạn sẽ thấy có thêm một vài nút khác xuất hiện mới như là lệnh Copy hay là Speak. Nhưng bạn vẫn sẽ nhấn vào nút More và làm như thao tác ở trên nhé.

2. Xem thời gian mà đã gửi hay là nhận tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Kiểm tra thời gian tin nhắn đến

Trong iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus 64gb, mặc định thì ứng dụng tin nhắn sẽ không hiển thị thời gian gửi hay là nhận của các tin nhắn đâu nhé. Muốn biết được thông tin này, bạn hãy mở một tin nhắn lên, sau đó nhấn giữ vào phần nội dung tin nhắn của chúng rồi kéo nhẹ theo chiều từ phải qua trái và ngay lập tức bạn sẽ thấy đúng thời gian mà tin nhắn đó hoặc được gửi hoặc nhận đến máy.

3. Tắt thông báo tin nhắn nhóm trên iPhone 6 Plus

Bật tính năng tùy chọn Do Not Disturb

Bạn đang tham gia một cuộc trò chuyện nhắn tin cùng với nhóm bạn bằng ứng dụng là tin nhắn trong iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, vì một lý do gì đó mà bạn sẽ không muốn bị làm phiền nữa (hay như là muốn rời khỏi cuộc hội thoại này). Hãy mở lại cuộc hội thoại này lên nhé, nhấn vào nút Details nằm ở góc trên bên phải của chúngrồi bật tùy chọn là Do Not Disturb lên. Kể từ lúc này trở đi, ứng dụng sẽ không  bị bật thông báo mỗi khi mà cuộc hội thoại được nhận thêm tin nhắn mới.

4. Tự động xóa đi tin nhắn trong iPhone 6 Plus

Một tin nhắn văn bản thường chiếm dung lượng rất nhỏ, nhưng nếu tất cả các tin nhắn nhỏ này được cộng gộp thì sẽ bắt đầu khiến cho toàn bộ không gian lưu trữ ở trên điện thoại cũng trở nên cạn kiệt. May mắn là trong ứng dụng tin nhắn có một thiết lập để cho phép tự động xóa đi tin nhắn văn bản hay là hình ảnh cũ theo sau một khoảng thời gian đã định trước, giúp cho việc giải phóng đáng kể dung lượng trong chiếc điện thoại của bạn.

Chọn thời gian lưu tin nhắn

Để thực hiện, thì bạn hãy vào mục Settings chọn Messages rồi cuộn xuống phần phía dưới và chọn đến Keep Messages nằm trong phần Message History nhé. Máy sẽ cung cấp các tùy chọn cho bạn được phép lưu lại tin nhắn là trong vòng 30 ngày, 1 năm hay là không bao giờ xóa.

Học theo 4 mẹo trên đây đảm bảo bạn sẽ nhắn tin trên iPhone 6 Plus nhanh và không bao giờ phải lo lắng vấn đề gì.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1399/thu-thuat-nhan-tin-tren-iphone-6-plus-thu-vi.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác