Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phát wifi bằng iPhone 6s Plus cho máy khác
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/04/2016 10:27AM | Lượt xem: 4287

Phát wifi bằng iPhone 6s Plus cho máy khác

Hướng dẫn cách phát wifi cho thiết bị khác bằng iPhone 6s Plus

Đôi khi bạn có thể sử dụng mạng 3G sẵn có trên iPhone 6s Plus 64gb để chia sẻ với các thiết bị khác cùng sử dụng. Chúng tôi đang muốn nói đến cách phát wifi bằng iPhone 6s Plus

Hiện nay hầu hết những thiết bị thuộc dòng cao cấp đều được đã tích hợp thêm tính năng phát wifi trên máy. Với iPhone 6s Plus cũng không ngoại lệ. Nếu muốn biến thiết bị này thành điểm phát wifi thì bạn hãy xem và theo dõi bài viết sau.

1, Một số lưu ý cần nhớ khi phát wifi bằng iPhone 6s Plus

- iPhone 6s Plus hiện tại phải đang sử dụng mạng 3G.

- Khi muốn biến iPhone 6s Plus thành điểm phát wifi tốt nhất là bạn nên dùng gói cước cố định theo tháng, nếu không chi phí chi trả tiền 3G sẽ khá lớn. Đôi khi bạn sẽ phải choáng về số tiền phải trả

- Khi không sử dụng nữa nên tắt điểm truy cập cá nhân đi để tránh mất thêm các phí dữ liệu một cách vô ích và khiến máy nhanh hết pin hơn.

2, Cách phát wifi bằng iPhone 6s Plus

Cách để bật mạng 3G:

Bật On chế độ trong hình

Đầu tiên bạn sẽ nhấn chọn phần mục Cài đặt rồi chọn tìm tới phần mục là Di động. Trong mục là Di động bạn sẽ chọn đến Bật dữ liệu di động lên và mở chúng ở chế độ On.

Chia sẻ mạng 3G thành điểm truy cập wifi:

Sau khi bạn đã bật mạng 3G cho iPhone 6s Plus hay iPhone 6s lên, bạn có thể sử dụng ngay mạng 3G đó để có chia sẻ wifi cho tất cả các thiết bị điện tử khác đang xung quanh mình. Việc cần làm là di chuyển để tìm đến mục Điểm truy cập cá nhân nằm trong phần Cài đặt nhé. Vào đây, bạn cũng bật On chế độ này lên.

Chọn như trong hình

Nhập tên người dùng

Bước tiếp theo bạn cần làm là nhập tên người dùng và đăng ký mật khẩu vào trong hệ thống.

Như vậy là bạn đã thực hiện xong thao tác phát wifi bằng iPhone 6s Plus rồi.

3, Cách bắt wifi từ iPhone 6s Plus

- Trên thiết bị muốn nhận wifi bạn chỉ cần mở tính năng là wifi lên, khi đó thiết bị sẽ tự động dò mạng có sẵn và bạn sẽ chọn đúng tên wifi mà bạn vừa tạo ngay ra ở phần trên nhé.

Nhập mật khẩu để được phép truy cập

- Tiếp theo bạn sẽ nhập mật khẩu wifi của địa chỉ này vào. Vậy là xong xuôi, giờ thì thoải mái sử dụng mạng thôi nào.

Bài viết trên đây tuy ngắn gọn nhưng mình đã hướng dẫn khá chi tiết cho các bạn cách để phát và bắt wifi bằng iPhone 6s Plus rồi. Hy vọng chúng sẽ thực sự có ích đối với bạn khi sử dụng thiết bị.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1397/phat-wifi-bang-iphone-6s-plus-cho-may-khac.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác