Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Các bước đồng bộ ảnh từ iPhone 6s Plus lên iCloud
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/04/2016 10:25AM | Lượt xem: 1228

Các bước đồng bộ ảnh từ iPhone 6s Plus lên iCloud

Hướng dẫn đồng bộ ảnh từ iPhone 6s Plus lên iCloud

iCloud là một hệ thống giúp lưu trữ đám mây được gắn liền với nền tảng là iOS ở trên iPhone và iPad. Ai dùng iPhone 6s Plus hồng thì tiến hành đồng bộ ảnh từ máy lên iCloud là tiện lợi nhất.

Bạn không lên lưu trữ quá nhiều ảnh chụp trong iPhone 6s Plus, bởi chúng sẽ làm giảm dung lượng bộ nhớ, khiến máy hoạt động chậm chạp hơn hẳn. Muốn tìm một không gian lưu trữ an toàn, hãy chọn iCloud. Dưới đây là cách đồng bộ ảnh từ iPhone 6s Plus lên iCloud để bạn làm theo.

iCloud sở hữu tính năng gì?

- Về cơ bản thì dịch vụ lưu trữ đám mây với tên gọi iCloud của Apple sẽ cho phép bạn được đồng bộ hóa tất cả, toàn bộ dữ liệu có trong thiết bị iOS như trong điện thoại iPhone 6 Plus lên không gian bộ nhớ nhày, bên cạnh đó chúng cung cấp tính năng tìm lại thiết bị khi thất lạc.

- Qua tài khoản là iCloud thì bạn có thể tùy thích sao lưu toàn bộ dữ liệu của mình bao gồm cả danh bạ, email, ảnh, hay video, lịch…một cách miễn phí. Mỗi tài khoản iCloud sẽ mặc định có được 5GB dung lượng miễn phí nhưng nếu muốn dùng hơn bạn sẽ phải mua thêm dung lượng.

Cách đồng bộ ảnh từ iPhone 6s Plus lên iCloud

Bước 1: Để sao ảnh trên điện thoại lên iCloud thì đầu tiên bạn sẽ vào phần cài đặt trong máy, kéo xuống tìm đến mục iCloud, rồi đăng nhập bằng tài khoản của chính mình vào đây. Trong trường hợp bạn đã đăng nhập rồi thì bạn sẽ không phải thực hiện bước này nữa.

Thực hiện theo gợi ý trong hình

Bước 2: Muốn sao lưu phần mục nào như là Mail, Danh Bạ, hay Ảnh, Lịch, và Lời Nhắc… bạn sẽ bật On chúng lên bằng cách là gạt nút sang phải thấy màu xanh hiện lên là được. Nếu muốn sao lưu toàn bộ thì bạn sẽ chọn mục Sao lưu, rồi chọn Sao lưu bây giờ để được đồng bộ dữ liệu lên iCloud luôn và ngay nhé.

Bước 3: Nếu chỉ muốn sao lưu một phần ảnh thì bạn chọn vào mục Ảnh sau đó tìm đến Kho Ảnh của tôi, gạt On chúng lên để chỉ sao lưu các ảnh có trong kho ảnh của tôi.

Tiến hành sao lưu ảnh trên iCloud

Bước 4: Bạn cũng có thể vào trong mục Dung lượng ở trong iCloud để kiểm tra trực tiếp phần dung lượng free còn lại trong tối đa 5GB mà Apple đang cung cấp cho người dùng nhé.

Kiểm tra dung lượng trống

Đồng bộ ảnh từ iPhone 6s Plus lên iCloud là công việc rất quen thuộc, rất hay được sử dung. Bạn hãy học cách thực hiện ở trên nhé. Chúng còn có thêm cách đồng bộ lên iCloud thông qua kết nối máy tính nữa, trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện cả cách này nữa.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1396/cac-buoc-dong-bo-anh-tu-iphone-6s-plus-len-icloud.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác