Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Kiểm tra iPhone 6s Plus dính iCloud trước khi mua
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 05/04/2016 10:23AM | Lượt xem: 1169

Kiểm tra iPhone 6s Plus dính iCloud trước khi mua

Cách kiểm tra iPhone 6s Plus bị dính iCloud

iPhone 6s Plus 64gb dính iCloud là cụm từ ám chỉ chiếc iPhone đã bị đánh cắp. Nếu mua máy cũ làm sao để kiểm tra và biết được iPhone 6s Plus bị dính iCloud hay không?

Apple đã tích hợp thêm tính năng bảo mật cao cấp là Activation Lock kể từ iOS 7 trở đi. Điều này có nghĩa là khi bạn bật tính năng Find My iPhone lên thì đồng thời tính năng Activation Lock cũng đã được kích hoạt rồi. Vì sao Apple lại làm vậy, đơn giản vì họ muốn hạn chế người dùng mua hoặc tái sử dụng những thiết bị iOS như iPhone, iPad đã bị đánh cắp. Vậy làm sao để có thể biết được iPhone 6s Plus có dính iCloud hay không để tránh? Bài viết sau sẽ trả lời thắc mắc này của bạn.

Kiểm tra qua trang activationlock

Giao diện trang web

Đầu tiên, bạn sẽ truy cập vào trang activationlock và nhập số IMEI hoặc là số Sê-ri của máy, tiếp đến sẽ nhập mã captcha vào và nhấn Tiếp tục để thực hiện kiểm tra. Nếu như chưa biết IMEI của iPhone 6s Plus là gì thì tại trình gọi điện bạn nhấn *#06# là sẽ có kết quả.

Nếu kết quả nhận được như trong hình dưới đây thì có nghĩa là máy không bị khóa iCloud nhé và bạn có thể yên tâm để mua lại thiết bị này.

Máy không bị dính iCloud sẽ có thông báo như vậy

Kết quả nhận được như sau thì nghĩa là thiết bị đang tạm bị khóa iCloud, hệ thống cũng đã gợi ý đến bạn là nên liên hệ với chủ sở hữu trước của nó đó để thoát đi iCloud.

Thông báo điện thoại có dính iCloud

Kiểm tra ngay trên máy iPhone 6s Plus (áp dụng máy chưa Jailbreak)

- Vào mục Settings chọn General rồi vào Reset tìm đến Erase All Content and Settings . Sau khi đã khôi phục lại cài đặt gốc xong, máy chắc chắn sẽ tự khởi động lại và tiến hành lại các bước thiếp lập ban đầu đấy nhé. Nếu như không yêu cầu cần nhập tài khoản iCloud trước đó thì iPhone 6s Plus này không bị dính iCloud.

- Trường hợp mà iPhone 6s Plus có đặt mật khẩu giới hạn thì chứng tỏ chúng bị dính iCloud, hãy yêu cầu người bán cung cấp cho bạn tài khoản để đăng nhập.

Kiểm tra ngay trên máy iPhone 6s Plus (áp dụng máy đã Jailbreak)

- Các dòng máy iPhone như iPhone 6 Plus mà đã Jailbreak thường sẽ có sẵn Cydia. Bạn sẽ vào Cydia phần cài đặt rồi tìm BigBoss mà có sẵn và cả phần mềm iFile nữa.

- Trên máy tính thì cần phải cài đặt iFunbox trước và bạn truy cập theo đường dẫn là var >> root >> Library . Sau đó sẽ copy folder Lockdown này sang máy tính.

Sao chép file Lockdown sang máy tính

- Sau đó bạn xóa folder Lockdown đi trên iPhone 6s Plus và tiến hành khởi động lại thiết bị. Máy sẽ trở về với màn hình thiết lập ban đầu và nếu như không bị yêu cầu cần nhập tài khoản iCloud cũ thì có thể xem như chiếc iPhone này không bị dính iCloud.

Kiểm tra iPhone 6s Plus bị dính iCloud hay không rất quan trọng khi bạn mua máy cũ. Thế nên, trong quá trình kiểm tra nhất định không được bỏ qua thao tác này.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1395/kiem-tra-iphone-6s-plus-dinh-icloud-truoc-khi-mua.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác