Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 04/04/2016 09:56AM | Lượt xem: 2515

Cách để bạn dọn rác cho iPhone 6s sạch sẽ

Ứng dụng PhoneClean giúp dọn rác cho iPhone 6s

PhoneClean là một ứng dụng hay ho sẽ xử lý xóa bỏ tận gốc những file rác có trong điện thoại. Nếu dùng iPhone 6s, hãy sử dụng phần mềm này để dọn rác cho iPhone 6s.

Sau một thời gian trong quá trình sử dụng, bạn sẽ cảm thấy rằng chiếc iPhone 6s của mình dường như chậm đi, đồng thời phần dung lượng trống lại chỉ còn lại quá ít mà thôi. Đã đến lúc bạn cần tiến hành dọn dẹp lại thiết bị của mình rồi, bằng cách là xóa bỏ những file rác mà không cần thiết trong máy để giải phóng nhanh dung lượng trống của thiết bị đang bị chiếm dụng.

Bài viết này chúng tôi mạn phép xin hướng dẫn cho bạn cách sử dụng phần mềm mang tên là PhoneClean để giúp dọn rác cho iPhone 6s của bạn nhé.

Các bước dùng PhoneClean để dọn rác cho iPhone 6s

Bước 1: Tải về và tiến hành việc cài đặt trên máy tính với phần mềm tên gọi là PhoneClean.

Bước 2: Kết nối thiết bị điện thoại của bạn như iPhone 6s hay iPhone 6s Plus 64gb cùng với máy tính (có thể là PC hoặc laptop) thông qua cổng cáp USB và bạn cũng phải chạy phần mềm là PhoneClean ở trên máy tính sẵn rồi.

Đây là giao diện chương trình PhoneClean

Bước 3: Trên giao diện của chương trình PhoneClean hiện ra, bạn sẽ biết chính xác thiết bị của mình hiện có dung lượng tổng là bao nhiêu, đã sử dụng hết được bao nhiêu GB và đương còn trống bao nhiêu GB nhé. Tiếp theo bạn sẽ đánh dấu tick lại xác nhận vào tất cả các phần mục bên dưới và sẽ nhấn vào nút lệnh Start Scan để bắt đầu thực hiện quá trình truy quét được các file rác, file cache, cookies và thậm chí là cả các tập tin đa phương tiện đã bị lỗi trong quá trình bạn sử dụng, đồng bộ dữ liệu ở trước đây.

Thao tác quét file rác được thực hiện

Sau khi đã hoàn tất được quá trình quét, bạn sẽ nhận được thông báo là phần dung lượng bị chiếm dụng bởi các file rác này là bao nhiêu và gửi thông báo cho phép bạn được xóa các file đó bằng cách là nhấn vào nút mới Clean Up ở bên dưới.

Xem thêm: Liệu có thể hạ iOS cho iPhone 6s xuống bản cũ hơn

Để xóa file rác nhấn vào Clean Up

Bước 4: Chương trình sẽ đưa ra thông báo cho bạn là phần dung lượng vừa mới được giải phóng xong là bao nhiêu và việc dọn dẹp đến đây là đã hoàn tất kết thúc. Bạn có thể rút ngay cáp USB ra khỏi máy tính của mình và sử dụng điện thoại bình thường.

Thông báo dung lượng bộ nhớ được giải phóng

Hãy thường xuyên sử dụng ứng dụng PhoneClean để kiểm tra lại dung lượng bộ nhớ và tiến hành dọn rác cho iPhone 6s. Tốt nhất tầm 1-2 tháng bạn nên thực hiện thao tác này một lần.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác