Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 04/04/2016 09:53AM | Lượt xem: 1778

Cách thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus

Làm sao để thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus?

Bạn đã bao giờ gặp hiện tượng smartphone bị lỗi số trung tâm tin nhắn chưa? Nếu đang dùng iPhone 6 Plus bạn có thể tự thực hiện thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus được ngay đấy.

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại iPhone 6 Plus mới cứng với thật nhiều tính năng thật hữu ích, tiện dụng, nhưng mà đôi khi một sản phẩm cao cấp như này lại có lúc không thực hiện được những thao tác cơ bản nhất đó là nhận và gửi tin nhắn đi. Đừng vội vàng cho rằng chúng hỏng hóc, chẳng khác gì cục gạch cả. Bởi nguyên nhân có thể do số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus đã bị lỗi. Chỉ cần vài thao tác nho nhỏ bạn có thể thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus và khiến chúng nhắn tin bình thường trở lại.

1. Tìm hiểu về số trung tâm tin nhắn

- Hiểu một cách nôm na nhất, trung tâm tin nhắn chính chính là trung gian để kết nối số điện thoại của bạn đến với số điện thoại của người nhận tin nhắn. Trung tâm tin nhắn này chính là tổng đài đang cung cấp dịch vụ cho bạn theo đúng nhà mạng như là Viettel, Mobifone, hay Vinaphone,...

- Do lỗi mắc phải của số trung tâm tin nhắn mà các thao tác gửi và nhận tin nhắn ở trên iPhone 6s Plus 64gb của bạn đã không thực hiện được như bình thường. Bạn nên kiểm tra và tiến hành các thay đổi cần thiết.

2. Các bước thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus.

- Bước 1: Tại màn hình gọi của điện thoại bạn sẽ thực hiện bấm lệnh kiểm tra lại xem số trung tâm tin nhắn ở trên điện thoại của bạn đang là gì bằng cách là nhấn đủ dãy số sau: *#5005*7672# rồi nhấn tiếp phím gọi để giúp gửi lệnh đi.

Nhấn vào phím gọi để giúp gửi lệnh

- Bước 2: Bạn sẽ nhận được thông báo ở trên màn hình iPhone 6 Plus với nội dung như sau: Thẩm vấn cài đặtđã thành công. Địa chỉ của số trung tâm dịch vụ này là…

Nhận lại kết quả thông báo

+ Nếu như bạn sử dụng số thuê bao thuộc mạng Viettel, thì số trung tâm tin nhắn chính xác sẽ là +84980200030

+ Với mạng sử dụng là Mobifone, số trung tâm tin nhắn chuẩn là: +8491020005

+ Còn với mạng sử dụng là Vinaphone, số trung tâm tin nhắn chuẩn là: +84900000023

- Bước 3: Sau khi bạn đã kiểm tra được chính xác số trung tâm nhắn tin ở trên điện thoại của mình rồi. Bước tiếp theo bạn sẽ bấm **5005*7672* điền số trung tâm tin nhắn vừa rồi, sau đó nhấn #, nhấn vào phím gọi để gửi tiếp lệnh đi.

Thao tác giống trong hình nếu là mạng Viettel

Ví dụ với thuê bao sử dụng đang là mạng Viettel bạn sẽ nhấn **5005*7672*+84980200030# nhé.

- Bước 4: Sau khi thực hiện bước3, số của trung tâm tin nhắn chắc chắn sẽ được thay đổi. Màn hình điện thoại của bạn sẽ thông báo đã cài đặt thành công.

 

Thay đổi cài đặt thành công

 Chỉ với 4 bước thực hiện bạn đã thay đổi số trung tâm tin nhắn trên iPhone 6 Plus được rồi. Hãy thử nhắn và gửi tin đi xem còn bị lỗi gì không nhé.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1391/cach-thay-doi-so-trung-tam-tin-nhan-tren-iphone-6-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác