Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 04/04/2016 09:52AM | Lượt xem: 1490

Hướng dẫn sử dụng iCloud trên iPhone 6s Plus

Hướng dẫn bạn cách sử dụng iCloud trên iPhone 6s Plus

Có thể bạn đã biết đến iCloud nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng iCloud trên iPhone 6s Plus 64gb sao cho khai thác hết tính năng của chúng chưa?

Bài viết sau dành cho những ai chưa biết đến iCloud hoặc muốn tìm hiểu sâu hơn về lợi ích của iCloud mang lại. Hãy cùng xem xem cách sử dụng iCloud trên iPhone 6s Plus thế nào là hiệu quả nhất.

1. iCloud là gì và chúng cung cấp tính năng nào?

 

iCloud cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn

– Theo cách hiểu đơn giản thì iCloud là hệ thống giúp lưu trữ điện toán đám mây, cung cấp đồng bộ dữ liệu giữa những máy sử dụng hệ điều hành là IOS của Apple.

– Bạn có thể sử dụng iCloud để thực hiện việc lưu trữ những dữ liệu trên thiết bị đang chạy IOS của mình lên trên hệ thống iCloud và sau đó lại có thể dùng 1 thiết bị khác để đăng nhập đúng tài khoản vào và giúp tải về các dữ liệu đó thật nhanh.

– Ngoài ra iCloud còn cung cấp tiện ích Find My iPhone để tìm kiếm thiết bị đang thất lạc.

2. Hướng dẫn sử dụng iCloud trên iPhone 6s Plus cơ bản nhất

Tài khoản iCloud

Để sử dụng được iCloud ngay lập tức bạn cần có một tài khoản của riêng mình. Nếu như đã có bạn sẽ đăng nhập vào trong iPhone 6s Plus bằng cách là vào Cài đặt tìm iCloud rồi chọn Đăng nhập sau khi đã điền thông tin về tên đăng nhập và mật khẩu.

Làm theo hướng dẫn trong hình để đăng nhập tài khoản iCloud

Sao lưu dữ liệu

+ Sau khi bạn đăng nhập iCloud thành công rồi bạn sẽ thấy các mục như là : Mail, danh bạ… đi kèm với nút tắt mở nằm bên phải. Nếu bạn gạt chúng sang chế độ màu xanh thì tức là mọi thứ trong phân mục đó sẽ được tự động sao lưu lại lên hệ thống lưu trữ của chính Apple.

+ Hiện tại thì Apple chỉ cho phép bạn được dùng 5Gb dung lượng miễn phí thôi và nếu như bạn có nhu cầu sử dụng để lưu trữ nhiều hơn thì bạn cần đến một chi phí mua dung lượng đấy.

5GB ở mức free, trên 5GB người dùng phải trả phí

+ Để kiểm tra xem hiện bạn đã sử dụng bao nhiêu phần dung lượng lưu trữ tại iCloud thì bạn vào mục manage Storage ngay để kiểm tra nhé.

Kiểm tra dung lượng đã dùng

Tính năng Find My iPhone

+ Bạn sẽ phải đăng nhập vào 1 thiết bị khác được Apple hộ trợ để giúp quản lý và định vị lại vị trí iPhone đang bị mất. Ví dụ như khi phát hiện iPhone 6s bị mất, bạn dùng máy tính Mac rồi truy cập vào địa chỉ icloud.com và đăng nhập vào hệ thống. Sau đó bạn sẽ mở và đăng nhập đúng tài khoản Apple ID mà đang hoạt động trên iPhone 6s Plus để tiến hành định vị. Sau đó bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí đang đứng của điện thoại trên bản đồ.

Chọn Find My iPhone

Bạn đã đọc kỹ hướng dẫn sử dụng iCloud trên iPhone 6s Plus ở trên chưa? Chúc bạn sẽ biết cách dùng iCloud thật thông minh.

Nguồn : http://2tmobile.com.vn/news/1390/huong-dan-su-dung-icloud-tren-iphone-6s-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác